Thảm lót sàn ô tô Ford Ecosport

03/02/20 11:30

Thảm lót sàn ô tô Ford Ecosport nhiều công năng giúp sàn xe luôn được bảo vệ.

Một bộ lót sàn 6D cho sàn xe của bạn không có gì là quá khó hiểu, một sản phẩm của thời đại công nghệ giúp cho sàn xe luôn được sạch sẽ, đảm bảo những tiêu chí cả về thẩm mỹ, cả về an toàn cho xe, mọi thứ đều được đáp ứng theo đúng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

thảm lót sàn xe Ecosport

Phần ghế lái luôn được cố định chắc chắn bởi các khuy cài cố định, chân phanh, chân ga luôn được cân nhắc khi thiết kế, may đo để đảm bảo không bị kẹt với thảm lót sàn ô tô. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi đi đường bởi độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Tất cả sản phẩm được sản xuất từ AEGAuto đều được may thêm một tấm logo hãng làm tăng điểm nhấn cho sàn xe và cũng để khẳng định thương hiệu của chiếc xe mà bạn đang sử dụng.

thảm lót sàn xe ô tô Ecosport

Thảm rối luôn được chọn để cùng tone màu với thảm da, đảm bảo một bộ thảm 6D khi được đặt lên xe đều vô cùng hài hòa. Không chỉ ghế lái mà tất cả mọi vị trí của bộ thảm trước khi được lắp lên xe đều phải được cài khuy cài chắc chắn.

Khi đặt thảm lên đã đúng với form mẫu của sàn xe thì sẽ cài khuy cố định tránh việc thảm bị xô lệch gây mất an toàn và mất đi tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn. 

thảm lót sàn xe oto Ecosport

Thảm lót sàn ô tô cao cấp sẽ đáp ứng được những tiêu chí dễ vệ sinh, không có mùi và không thấm nước cho tất cả khách hàng. Khi vệ sinh mọi người cũng sẽ dễ dàng hơn với việc chỉ bật tấm khuy bấm giữa thảm rối và thảm da rồi rũ mạnh cho sạch đất cát dính trên thảm rối.

Thảm lót sàn ô tô Ford Ecosport dễ dàng vệ sinh, sang trọng nội thất.

Bộ thảm da chúng ta dễ dàng vệ sinh hơn khi dùng khăn ẩm lau qua một lượt là sạch. Với bề mặt da căng mịn và không sần thì đảm bảo không bị hằn bụi trên thảm, bên cạnh đó bên dưới bề mặt da là những lớp đệm khác nhau tạo cho chúng ta có được cảm giác êm và cực kỳ thích khi di chuyển.

Một bộ thảm lót sàn ô tô Ford Ecosport bao gồm cả thảm da và thảm rối lót chân chỉ từ 1tr8 chúng ta đã có thể bảo vệ sàn xe nguyên bản một cách hiệu quả và đảm bảo nội thất ô tô của chúng ta luôn được sạch sẽ.

Bên cạnh đó một chiếc xe đẹp với bộ nội thất sang trọng khi có thêm thảm sàn 6D thì đã quá hoàn chỉnh cho những khách hàng sử dụng xe ô tô trong những năm 2020 mới này.

AEGAuto đáp ứng thảm lót sàn oto cho tất cả các dòng xe hiện có trên thị trường, cho dù là những chiếc xe thông dụng như Toyota Fortuner hay Mercedes E200, E300 .... đều có form mẫu hoàn chỉnh để mọi người nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Chúc các bạn luôn có những hành trình an toàn và cùng AEGAuto bảo vệ sàn xe của mình một cách hiệu quả.

Video sản phẩm thảm sàn xe Ecosport: https://www.youtube.com/watch?v=GuVgszP116U

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Ford Ecosport trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.