Thảm lót sàn ô tô Fortuner 2017

06/02/20 11:03

Với rất nhiều cách hãng xe thì phân khúc SUV 7 chỗ tầm trung đang là chiến trường đầy khốc liệt. Với một chiếc xe to, dài đồ sộ vừa có thể trở thêm người, vừa rộng rãi vừa có thể làm kinh doanh dịch vụ thì ai cũng muốn được sở hữu.

Trên thị trường hiện nay Toyota Fortuner đang có rất nhiều đối thủ phải kể đến như Huyndai SantaFe, Ford Everest, ... Nhưng có vẻ như Fortuner và đặc biệt là Fortuner 2017 được khách hàng lựa chọn khá nhiều bởi những tính năng hiện hữu của nó.

Các sản phẩm phụ kiện ô tô dành cho Fortuner 2017 cũng được bán chạy trên thị trường, thảm lót sàn 6D cũng được may liên tục theo đơn hàng khách đặt và có số lượng không hề ít.

Thảm lót sàn ô tô Fortuner 2017 thiết kế dành cho 3 hàng ghế ấn tượng.

Tất cả mọi phụ kiện khi được lắp đặt lên xe đều phải có sự phù hợp, xe cúng chính là nguồn sống và là nguồn thu nhập của nhiều người, chính vì thế khi bỏ chi phí để lắp đặt thảm lót sàn ô tô Fortuner 2017 chúng ta cũng phải cân nhắc việc lựa chọn sản phẩm phù hợp giúp cho nội thất xe của mình phải thực sự nổi bật.

Dựa vào màu nội thất của ghế xe chúng ta sẽ lựa chọn những mẫu da có cùng hoặc gần giống với tông màu của nó, để khi lắp đặt thảm lên xe, nhìn tổng thể bên trong chiếc xe phải có sự hài hòa về màu sắc và làm vẻ đẹp nội thất được tăng lên đáng kể.

 

thảm lót sàn ô tô fortuner 2017

Mỗi một năm Fortuner đều có đôi chút thay đổi để làm mới mình và không gây nhàm chán cho khách hàng, chính vì vậy mà những đơn vị sản xuất thảm lót sàn ô tô 6D như AEGAuto cũng phải cân nhắc và kiểm tra form theo từng năm sản xuất để đảm bảo khi lắp đặt thảm lên xe mọi thứ phải thật hoàn chỉnh.

 

thảm lót sàn ô tô fortuner 2017

Từ hông sườn cho đến phần bo viền tai ghế đều được cắt chuẩn trên máy cắt CNC tự động giúp cho quá trình lắp đặt được dễ dàng và chuẩn đẹp hơn. 

Mỗi một bộ thảm sẽ có những thiết kế hoa văn và màu sắc khác nhau để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và phù hợp với màu sắc, thiết kế của xe.

Phần tai ghế được may dài hơn so với phần lòng xe để những bụi bẩn từ bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng đến sàn nỉ nguyên bản, hơn nữa việc che phủ toàn bộ sàn xe giúp cho chiếc nội thất trông đẹp và sang trọng hơn.

thảm lót sàn ô tô fortuner 2017

Fortuner sẽ có thiết kế khác so với khi may đó thảm lót sàn ô tô cho xe Santafe hay Everest, CX5.. bởi mỗi hãng sẽ có thiết kế khác nhau, thiết kế riêng để chuẩn form với nội thất của từng xe.

Phần ghế hàng hai cũng được trải thảm phủ kín sàn và lùa sâu vào gầm ghế, đảm bảo lắp đặt vừa vặn, người ngồi sau cũng không lo việc rằng mình có làm bẩn xe hay không. Với dòng Fortuner nhiều khi dùng làm xe dịch vụ nên việc vận chuyển sản phẩm hay khách hàng cũng sẽ không tránh khỏi việc va chạm.

 

thảm lót sàn ô tô fortuner 2017

Khi lắp đặt thảm lót sàn ô tô Fortuner 2017 thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc vệ sinh xe hay làm sao để giúp sàn xe luôn mới và không dính bụi bẩn.

Hàng ghế thứ ba phần sàn xe cũng được cắt may và lắp đặt vừa vặn, cho dù bạn có trở thêm người thì cũng sẽ không hề hấn gì.

Có thể nói đây là phụ kiện dành cho ô tô đáng mua nhấy, đầu tư gì thì gì chứ bộ lót sàn là không thể không có.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Fortuner 2017 trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.