Tổng hợp các loại thảm lót sàn ô tô nên dùng nhất để bảo vệ sàn xe hiệu quả

03/06/20 10:19

Là một người hiện đại, bạn nên lựa chọn những sản phẩm cao cấp, chất lượng để sử dụng. Nó không chỉ mang lại không gian nội thất đẳng cấp và tổng thể chiếc xe mới thực sự xứng tầm với phong cách của bạn.

AEGAuto sẽ cho biết nên mua thảm lót sàn ô tô loại nào để phù hợp với xe của mình.

Phân khúc xe phổ thông, xe dịch vụ.

Những mẫu thảm tiêu chuẩn 1 chỉ chính là sự lựa chọn không thể chính xác hơn. Là một trong những dòng thảm da cao cấp nhưng ưu điểm là không mấy nhiều chi phí thiết kế, bởi bề mặt thảm da chỉ đơn hàng là một đường chỉ may, không quá cầu kỳ về họa tiết, hoa văn. Điểm cộng chính là bên trong lõi thảm được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp, chưa qua tái chế, an toàn cho sức khỏe.

thảm lót sàn ô tô

thảm lót sàn ô tô

Tuy màu sắc hoa văn nhẹ nhàng nhưng lại là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng thích sự thanh thoát, nhìn vào tổng thể nội thất ô tô vẫn toát lên được sự tinh tế. Đặc biệt thảm da quả trám tiêu chuẩn cũng là dòng sản phẩm cao cấp, có giá thành rẻ nhất.

Phân khúc xe tầm trung.

Có thể kể đến như CX5, Mazda, Cerato, Elantra, Fortuner ... khách hàng thường lựa chọn dòng sản phẩm thảm da 2 chỉ cao cấp và Luxury.

thảm lót sàn ô tô

thảm lót sàn ô tô

thảm lót sàn ô tô

Với thiết kế họa tiết hoa văn đa dạng, bề mặt thảm được phủ thêm một lớp nano bóng mịn, chống bám bụi cực tốt sẽ giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh. 

Đặc biệt với những hoa văn như thế này, với không gian bên trong rộng rãi việc lắp đặt thảm lót sàn oto cao cấp nhìn tổng thể sẽ trở nên hài hòa và thích hợp nhất.

Có giá thành cao hơn mẫu da tiêu chuẩn dù không nhiều nhưng những chiếc xe dịch vụ vẫn có thế tiết kiệm chi phí với những mẫu da tiêu chuẩn rẻ hơn. Còn đối với dòng sản phẩm cao cấp hơn một chút như thế này, thực sự phù hợp với yêu cầu của khách hàng muốn hướng tới sự sang trọng và hiện đại hơn.

Phân khúc xe sang, xe cao cấp.

Có một loại thảm lót sàn oto đặc biệt được sử dụng nguyên liệu Carbon để xứng tầm với những chiếc xe hạng sang, xe cao cấp. Khách hàng đi những dòng xe Mercedes hay BMW, Lexus thường sử dụng dòng thảm da này.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

thảm lót sàn ô tô

Nhưng trên thực tế, khách hàng thích mẫu sản phẩm, màu sắc nào đều cũng có thể lựa chọn để lắp đặt trên xe của mình. Quang trọng là màu sắc của thảm lót sàn ô tô phù hợp với màu sắc nội thất, ngoại thất chiếc xe mà họ đang sử dụng.

Trên đây là các loại thảm lót sàn ô tô đang thịnh hành trên thị trường, được khách hàng đặt mua và sử dụng rất nhiều. Địa điểm mua sắm họ thường hay chọn là AEGAuto, xưởng sản xuất trực tiếp và có nhà máy tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Những sản phẩm được sản xuất ra đều được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay một bộ lót sàn ô tô cao cấp theo đúng yêu cầu của bạn.

Chúc các bạn lái xe an toàn!

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Tổng hợp các loại thảm lót sàn ô tô nên dùng nhất để bảo vệ sàn xe hiệu quả trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.