Thảm lót sàn ô tô CX5

05/02/20 09:53

CX5 mẫu xe được nhiều người yêu thích, với thiết kế khỏe khoắn, kiểu dáng thông minh nên so với những đối thủ cùng phân khúc thì thực sự không có đối thủ.

Một sản phẩm được nhiều người yêu thích thì để nâng tầm nội thất chúng ta chẳng thể bỏ qua một bộ thảm lót sàn ô tô thời thượng, phù hợp và khiến cho chiếc xe của chúng ta trở nên đẳng cấp hơn nữa.

Thảm lót sàn ô tô CX5 giúp nội thất ô tô trở nên sang trọng hơn.

Một bộ thảm lót sàn ô tô da cao cấp mang lại sự phóng khoáng cho chiếc xe, điểm nhấn ngay khi chúng ta mở sàn cửa bước vào. Với những đường viền của thành xe thì những người thợ cắt may thảm sàn có thể dễ dàng may cao thành xe để may kèm một chiếc túi đựng điện thoại phía hông viền.

thảm lót sàn ô tô CX5

Thảm được may sâu vào gầm giúp cho sàn xe được bảo vệ tối đa, phần hông xe được may tai dài để có thể lót kín bộ phận nỉ của sàn. Một bộ da kèm rối sẽ giúp các bạn có thể vệ sinh một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Mỗi năm Cx5 cũng có một vài sự thay đổi nhỏ, bởi vậy việc thiết kế sàn xe cũng được chú trọng hơn, để đảm bảo mỗi bộ thảm sàn được may ra sẽ đúng và chuẩn form mẫu với từng năm sản xuất xe của khách hàng.

thảm lót sàn ô tô cx5

Hàng ghế thứ 2 chỉ cần nhìn thôi đã thích rồi, thực sự có sự thu hút khi chúng ta lắp đặt bộ lót sàn chất lượng, Nếu như đây không phải là bộ thảm lót sàn ô tô CX5 mà là một tấm nhựa 3D thì cái nhìn của chúng ta thực sự đã khác đi rất nhiều

Các bạn có thể thấy từng chi tiết, góc cạnh của bộ thảm sàn được may vừa vặn với sàn xe, khuy gài được cố định với sàn xe để đảm bảo thảm không hề bị xô lệch. Một bộ thảm chắc chắn và đẹp thế này chúng ta có thể đi trong thời gian kéo dài lên tới 5 năm.

thảm lót sàn xe ô tô cx5

Nhiều khách hàng có nhu cầu làm thêm phần ốp hộc gió để người ngồi sau không làm bẩn phần nhựa xe, nhìn rất mất thẩm mỹ và hay phải lau chùi thì AEGAuto vẫn có thể làm ốp hộc gió theo nhu cầu của khách hàng.

Phần này có xe làm được, có xe không làm được vì còn tùy thuộc vào cấu tạo nội thất của mỗi xe, hơn nữa mỗi xe cũng có một kích thước riêng, bởi vậy để phần ốp hộc gió được lâu dài không bị bong thì cũng cần phải có số đo cụ thể.

Tại AEGAuto những sản phẩm thảm lót sàn oto được may đo bằng công nghệ máy móc hiện đại, đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho người dùng, mang lại một sản phẩm cho người dùng trải nghiệm được nhiều tính năng.

Một bộ thảm lót sàn xe giúp nội thất ô tô trở nên sang trọng hơn, sàn xe được bảo vệ tối đa hơn, hơn nữa sản phẩm thảm sàn được làm từ những nguyên liệu cao cấp cũng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô CX5 trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.