Thảm lót sàn ô tô Civic 2017 bảo vệ sàn xe tối đa

27/02/20 08:54

Ở thời điểm những năm 2005 - 2006 Honda Civic không còn quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam, Một chiếc xe hàng C với nhiều tiện ích cùng với sự trẻ trung, mang lại cảm giác lái cực chất. Nhưng đến năm 2015 khi mà các đối thủ như Mazda hay Kia dần cải tiến thì Honda Civic bỗng trở nên nhạt nhòa bởi không còn cho người ta thấy được sự nổi bật.

Cho đến năm 2017, Civic hệ thứ 10 đã được cải tổ tất cả mọi thứ hoàn toàn thay đổi và không chưa đựng sự tiền nhiệm của những sản phẩm cũ. Lúc này với những hình ảnh mới nhất ra mắt, người ta ngóng chờ bước đột phá mới để có thể đánh bại Mazda3 cùng phân khúc.

Thảm lót sàn ô tô Civic 2017 có gì khác biệt với dòng xe cũ.

Với bộ nội thất hoàn toàn khác biệt so với những dòng xe đời  2015 trở về trước, việc may đo thảm sàn ô tô cũng cần có một form mẫu mới để tránh sự sai số khi lắp đặt. Và đúng như vậy phần sàn xe của bản Civic 2017 có thiết kế khác hẳn so với những hệ trước đó. Việc hoàn thiện bộ thảm lót sàn từ máy cắt CNC đã đạt số đo chuẩn nên khách hàng cảm thấy cực hài lòng với sản phẩm của AEGAuto.

thảm lót sàn ô tô civic

Với khoang ghế lái rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái cho người điều khiển, một bộ thảm lót sàn 6D vào lúc này chính là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sàn xe một cách hiệu quả. Form mẫu hay đường may đều vừa khít với mặt sàn, việc này giúp bảo vệ sàn xe một cách tối đa, tránh được các tác nhân như bụi, đất cát hay nước làm ảnh hưởng tới sàn nỉ nguyên bản của xe.

Việc nội thất ô tô được cải tiến rộng rãi và đẹp hơn cũng khiến cho bộ lót sàn ô tô trở nên rộng và bắt mắt hơn. Tùy vào năm sản xuất của xe mà những bộ lót sàn cũng được cắt may theo form mẫu để đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cực kỳ cao, mang lại sư sang trọng cho chiếc xe của bạn.

thảm lót sàn ô tô civic

Thảm lót sàn oto Civic 2017 biện pháp tốt nhất bảo vệ xe của bạn.

Sàn xe của chúng ta đã được phủ một lớp nỉ, nhưng lớp nỉ này lại bị hạn chế bởi việc dễ thấm nước, dễ bám bụi, khó vệ sinh mà lại dễ gây ra mùi khó chịu. Đây còn là nơi trú ngụ lý tưởng để các ổ vi khuẩn tích tụ, ngay từ ban đầu khi mua xe để tránh được các tác nhân gây mất vệ sinh cho sàn xe thì một bộ thảm lót sàn ô tô 5D, 6D là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng.

Như một cứu tinh cho sàn xe, thảm sàn ô tô cao cấp mang lại vẻ đẹp toàn diện cho nội thất ô tô, hơn thế nữa đây còn là sản phẩm bảo vệ xe một cách hiệu quả, càng lâu ngày sử dụng bộ thảm sàn vừa giúp chúng ta không mất nhiều thời gian dọn dẹp và lau chùi, vệ sinh xe.

Bụi bẩn hay nước đã không còn là nỗi lo ngại với các chủ xe, thực sự để mà nói khi sàn nỉ của xe đã bẩn thì chỉ có nước lắp thảm vào che đi chứ để như thế nhìn vừa khó chịu mà lại còn có cảm giác ghê ghê vì phải cảm nhận sự tích tụ của hàng triệu con vi khuẩn trên xe của mình.

thảm lót sàn ô tô civic

Thảm lót sàn ô tô được thiết kế và may đo theo công nghệ hiện đại nên cho dù bạn đi Civic hay Mazda3, CX5 hay những chiếc xe cao cấp AEGAuto đều có thể đáp ứng và mang đến cho bạn một sản phẩm đẹp như ý muốn.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Civic 2017 bảo vệ sàn xe tối đa trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.