Lót sàn ô tô Honda City

11/02/20 14:46

Honda City mẫu xe Sedan hạng B đáng cân nhắc nhất hiện nay, với thiết kế thể thao, mang lại cảm giác lái an toàn cho người dùng nên cũng là mẫu xe được nhiều người sử dụng.

Trung bình hàng năm sẽ có 700- 800 xe được bán ra thị trường trong1 tháng, nhưng trong thời gian gần đây số lượng xe trong tháng bán ra đã hơn 1000 chiếc, tăng doanh số bán hàng đáng kể cho hãng Honda.

Những sản phẩm phụ kiện đi kèm theo xe cũng được bán rộng rãi, thảm lót sàn ô tô cũng là một trong những phụ kiện bán chạy cho dòng xe này.

Lót sàn ô tô Honda City mang phong cách hoàn toàn mới cho nội thất.

Nội thất nhỏ nhắn không mất nhiều nguyên liệu như những chiếc xe thể thao rộng rãi hơn nhưng kỹ thuật để làm nên bộ lót sàn ô tô cũng cần tỷ mẩn và đòi hỏi người thiết kế và tạo ra sản phẩm cũng như máy móc trang thiết bị sử dụng để sản xuất cũng phải cẩn thận để đảm bảo độ chính xác và an toàn khi lắp đặt thảm vào trong xe.

 

Lót sàn ô tô Honda City

Với những dòng xe cao cấp hẳn thì việc lắp đặt thảm lót sàn ô tô mọi người nghĩ đó là việc đương nhiên, còn đối với những dòng xe hạng B thì với nhiều người, chỉ cần lắp sản phẩm bảo vệ sàn xe đơn giản là được rồi. Nhưng không phải, một bộ lót sàn xe ô tô mang lại cho chiếc xe của bạn nhiều giá trị hơn bạn nghĩ.

Xe nào cũng là xe, cũng cần được bảo vệ, được làm đẹp và được nâng niu, tại sao xước xe mọi người xót xa là sàn xe bị loang lổ mọi người lại cho đó là lẽ đương nhiên bình thường. Đã đẹp thì phải đẹp từ trong đẹp ra, một bộ lót sàn 6D sẽ mang lại cho nội thất ô tô của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

 

Lót sàn ô tô Honda City

Từ sản phẩm lót sàn ô tô Honda City này bạn có thể thấy được sự khác biệt trước và sau khi lắp thảm như thế nào. Có thể bạn là người đã lắp thảm hoặc chưa lắp đọc được bài viết này, ai lắp rồi sẽ phải công nhận một điều rằng khi hoàn thành sản phẩm thảm sàn lên xe, chiếc xe trông sáng bừng và cảm thấy khoái thực sự,

Còn những khách hàng chưa lắp đặt, bạn có thể xem những hình ảnh của chúng tôi, có thể chỉ được chụp vội từ điện thoại của khách hàng gửi lại rồi nhìn lại sàn nội thất với chiếc sàn cũ trên xe, bạn sẽ thấy đó là một sự khác biệt rõ nét.

Lót sàn ô tô Honda City

Hàng ghế đầu hay hàng ghế thứ 2 thì đều được cố định bằng những tấm khuy cài vào thành xe cực kỳ chắc chắn, càng đi lâu càng thấy rõ những lợi ích của một bộ lót sàn da đơn thuần mang lại cho mình. Còn với chúng tôi, không chị tạo ra bộ lót sàn ô tô Honda City mà chúng tôi còn tạo ra giá trị cho chính mình từ niềm ti của khách hàng.

Mỗi một sản phẩm gửi đi cho khách hàng là những tâm huyết dồn vào đó, khi khách hàng nhận hàng, lắp đặt vừa vặn, ưng ý thì đó là khi chúng ta thấy được mình đã hoàn thành một thử thách là giúp khách hàng có được niềm tin " mua hàng qua mạng" chẳng có gì đáng sợ và đáng lo cả.

 

 

 

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lót sàn ô tô Honda City trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.