Lắp đặt thảm sàn ô tô 6D cho Mercedes GLC250

04/11/19 10:41

 

Với một chiếc xe cao cấp như GLC 250 thì việc lựa chọn thêm bộ thảm lót sàn 6D là việc không thể thiếu và đó cũng chính là phụ kiện đồ chơi xe cần được ưu tiên hàng đầu để có thể giúp cho chiếc xe trở nên sang trọng và cũng giữ vệ sinh cho sàn xe cự tốt.

Anh Quyết, sống tại Mỹ Đình đã đánh xe xuống xưởng để xem mẫu thảm và lắp đặt ngay tại xưởng. Vì sử dụng công nghệ máy cắt hiện đại nên quá trình kiểm tra form rồi cắt may cũng diễn ra nhanh chóng. Trong khi đợi phân xưởng sản xuất, Anh cùng những khách hàng khác ngồi uống trà và xem phim giải trí tại phòng chờ ngay tại xưởng của AEGAuto.

Với một chiếc xe SUV màu trắng cực sang và nội thất bên trong màu đen, Anh Quyết đã quyết định chọn mẫu thảm màu đen chỉ vàng được may chỉ kép. Dòng da cao cấp tại AEGAuto. Với bề mặt thảm được phủ thêm một lớp nano bóng mịn nên sau khi lắp đặt thảm lên xe nội thất bên trong xe như được nổi bật và tinh tế hơn rất nhiều.

Phần ghế lái được thiết kế tỉ mẩn để chân phanh, chân ga không bị khít, giúp lái xe được an toàn hơn. Bàn dậm ghế lái sẽ may tặng khách hàng một tấm logo theo hãng xe. thảm da sẽ được may dài để luồn vào gầm ghế và phía trên cũng may cao để phủ kín được phần nỉ của sàn xe.

phần ghế Phụ cũng được may tương tự để đảm bảo độ cân đối và cũng phải kín hết sàn xe.

Ở hàng ghế thứ 2, vì có thêm phần cầu ngựa vì vậy trong quá trình cắt may các kỹ thuật viên cũng phải sát sao để khi lên xe phải khít với form xe.

Đặc biệt GLC 250 là dòng xe SUV có thể làm được full cốp, nên phần cốp sau khi trải thảm sàn cũng khiến chiếc xe trở nên đồng bộ và thể hiện đúng được đẳng cấp của khách hàng.

Chỉ cần thao tác đơn giản gọi ngay tới số hotline 08.8628.8628 hoặc 0964.300.300 bạn sẽ được nhân viên của AEGAuto tư vấn để lựa chọn mẫu thảm da phù hợp nhất.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lắp đặt thảm sàn ô tô 6D cho Mercedes GLC250 trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.