Thảm lót sàn ô tô CRV 2018

07/02/20 10:29

CRV 2018 tại thị trường Việt Nam được xếp vào phân khúc crossover cỡ trung. Với những yếu tố rộng rãi - tiện dụng - an toàn thì sau 10 năm xuất hiện với 2 phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ cùng với 4 lần nâng cấp thì hiện tại CRV đang là dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với số lượng 23.000 chiếc được bán ra thị trường nên số lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm bảo vệ sàn xe CRV cũng nhiều. Những bộ thảm lót sàn 6D là một điển hình trong những sự lựa chọn của khách hàng.

Thảm lót sàn ô tô CRV 2018 6D sản phẩm bảo vệ sàn xe hiệu quả nhất.

Không có cách bảo vệ sàn xe nào tốt bằng việc lắp đặt thảm lót sàn ô tô 6D, với những góc cạnh vừa vặn, độ dày vừa đủ để bạn có thể cách âm thật tốt, an toàn khi di chuyển cũng như việc nước và bụi bẩn không thể lọt xuống sàn đã cực kỳ an toàn rồi.

Với cấu tạo là những lớp bông đệm trắng tinh việc đầu tiên bạn cảm thấy an toàn đó là cho chính sức khỏe của mình, những sản phẩm AEGAuto sử dụng là những nguyên liệu chưa qua tái chế, bởi vậy đối với đường hô hấp của mọi người là cực kỳ an toàn và được đảm bảo.

thảm lót sàn ô tô CRV

Kể đến sàn xe, khi một sản phẩm thảm lót sàn ô tô CRV 2018 được lắp lên xe mà có độ phủ kín đến 95% thì bạn nghĩ bằng cách nào bụi bẩn có thể làm tổn hại tới sàn xe của bạn, chẳng có cách nào cả. 

Với hệ thống khuy cài cố định vào thành xe thì chẳng có cách cớ gì mà sàn xe của bạn lại bị xô lệch được. Được cố định trong suốt thời gian bạn sử dụng kéo dài cho tới 5 năm của một bộ thảm thì đảm bảo rằng những chiếc xe mới ra khỏi Gara đều đảm bảo được như mới.

thảm lót sàn ô tô CRV

Thảm lót sàn ô tô CRV 2018 mẫu mã đa dạng phù hợp với nội thất xe.

Bạn đang đi xe có nội thất và ngoại thất là màu đen, màu trắng hay màu đỏ,.. thì tại AEGAuto cũng sẽ có những mẫu thảm lót sàn phù hợp cho bạn lựa chọn. Các chuyên viên tư vấn cũng sẽ đưa ra cho bạn những phương án lựa chọn tốt nhất để tổng thể chiếc xe của bạn luôn được hài hòa và có màu sắc lý tưởng nhất.

Như trên chiếc CRV 2018 này với ngoại thất màu đen và nội thất màu kem, khách hàng lựa chọn mẫu thảm da đen chỉ kem kèm theo thảm rối lót chân màu nâu kem là cực kỳ phù hợp rồi. Hơn nữa đây cũng là mẫu màu sạch sẽ và làm tăng vẻ đẹp nội thất xe một cách hiệu quả.

thảm lót sàn ô tô CRV

Mang đầy đủ những tiêu chí của một người hùng bảo vệ toàn bộ sàn xe và còn mang lại cả giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe, thảm lót sàn oto chính là một phụ kiện đáng để mua nhất. Cho dù bạn đang đi xe gì, hiệu gì thì việc bảo vệ sàn xe vẫn là điều tất yếu. 

Không kể là những chiếc xe chạy dịch vụ chúng ta thường thấy ngoài kia như Kia Morning, Hyundai I10, Accent, hay cho đến những hiệu cao cấp như Porsche, Mercedes .. thì vẫn cần được bảo vệ.

Tôi tin rằng, xe cũng giống như con người, có cảm xúc, cũng biết khóc, biết đau, biết buồn. Bởi vậy hãy làm những điều tốt nhất cho người đồng hành cùng bạn trên suốt các chặng đường những điều tốt nhất.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô CRV 2018 trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.