AEGAuto may thảm lót sàn ô tô chuẩn form xe Việt

04/02/20 13:21

Xưởng sản xuất trực tiếp thảm lót sàn ô tô AEGAuto tự hào là đơn vị có tới 99% mẫu thảm da chuẩn form xe trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

May thảm lót sàn ô tô khó mà dễ, dễ mà lại khó.

Để đảm bảo form mẫu luôn chuẩn đẹp cho tất cả các dòng xe hiện nay mà chúng tôi luôn update những thiết bị công nghệ cắt may hiện đại nhất, tất cả mọi sản phẩm đều được đưa vào máy cắt tự động mà không phải cắt tay thủ công.

may thảm lót sàn ô tô

Năm 2020 những mẫu xe mới tiếp tục ra đời, nhưng chúng tôi vẫn có đủ form để phục vụ mọi người, thảm sàn máy cắt thì có thể nhìn dễ dàng, nhưng để đảm bảo chuẩn với từng mẫu xe, dòng xe và từng năm sản xuất thì các người thợ kiểm soát phải đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Sản phẩm đến tay khách hàng được tốt nhất, thì từ khâu bắt đầu đến khi hoàn thành sản phẩm, những công đoạn đều được rà soát và kiểm tra chặt chẽ.

Nghe có vẻ khá nghiêm túc phải không?

Nhưng đó chính là nguyên tắc làm việc tại AEGAuto. Khi một sản phẩm bị lỗi nó kéo theo rất nhiều khâu phải thực hiện lại, cái quan trọng là khách hàng nhận hàng có hài lòng hay không là điều quan trọng nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi phải đảm bảo ngay khi cắt, may phải là bước quan trọng nhất để đảm bảo sản phẩm được đúng với mẫu xe mà khách hàng đang đi.

may thảm lót sàn ô tô

Những đường may luôn được may tỉ mẩn, cẩn thân để tránh sai sót, tránh bị bục chỉ và kém đẹp cho bộ thảm sàn, không phải cứ may cho xong mà chúng tôi đòi hỏi mọi người phải có kỹ thuật để làm sao những bộ thảm được tạo ra luôn đẹp nhất cho khách hàng

May thảm lót sàn ô tô giờ đây cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Thảm lót sàn ô tô được sản xuất nhanh hơn trước rất nhiều, với hệ thống hoạt động liên tục, máy móc nhiều và nhân công cũng nhiều, rất chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm được tạo ra nhanh hơn. Mỗi bộ thảm sẽ được luân chuyển từ khâu cắt, qua may nối, may bo viền, đóng khuy cài, dập khuy bấm rối... Những công đoạn được chia đều để hoàn thiện một cách nhanh nhất

Là một nhày máy sản xuất nên chắc chắn là mọi thứ như một nhà máy công nghiệp, những sản phẩm thảm lót sàn ô tô được kiểm tra và đánh giá lại một lần trước khi đưa đến tay khách hàng. 

thảm lót sàn ô tô

Những bộ thảm sàn đều qua kiểm tra chặt chẽ nên AEGAuto luôn là đơn vị được khách hàng lựa chọn nhiều, sản phẩm tốt, bảo hành trọn đời, ngoài ra còn được miễn phí vận chuyển, rồi được tặng kèm vì da đựng giấy tờ.

Cực hời khi bạn mua sản phẩm thảm lót sàn ô tô tại AEGAuto, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Với những mẫu mà xe phổ thông như Morning, I10, Ranger, Cerato, Accent hay đến những dòng cao cấp như BMW, Mercedes GLC 250, GLC 300 chúng tôi đều đảm bảo thiết kế đẹp và vừa vặn nhất với xe của tất cả mọi người.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài AEGAuto may thảm lót sàn ô tô chuẩn form xe Việt trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.