Lắp đặt thảm lót sàn ô tô có khó không?

18/12/19 10:02

Lắp đặt thảm lót sàn ô tô sẽ không khó nếu như chúng ta xác định được vị trí của các tấm thảm lót theo đúng vị trí trên xe.

Một bộ thảm dành cho ô tô được thiết kế bằng da PU với cấu tạo 6D sẽ được may rời từng tấm một theo đúng thứ tự của ghế lái, ghế phụ, hàng ghế thứ 2 và có thể là cả hàng ghế thứ 3. Vì thế trong quá trình lắp đặt nếu không có kỹ thuật viên thì khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt thảm vào và nhẹ nhàng lắp trong khoảng thời gian 15 phút đồng hồ.

Nhiều khi bản thân đơn vị sản xuất cũng lo lắng đối với khách hàng ở tỉnh sẽ gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt. Nhưng không, khi nhận được sản phẩm từ tay bưu tá giao phát, cái hay là khách hàng được lắp đặt xong hết lên xe rồi mới thanh toán. Vậy nên khách hàng có thời gian để kiếm tra, để sắp xếp các vị trí của thảm đặt đúng các hàng ghế trên xe.

Đầu tiên lắp đặt thảm lót sàn ô tô vị trí ghế lái.

Thảm ghế lái sẽ được xác định dễ nhất với tấm logo hãng được đặt ở bàn dậm. Đây chính là điểm nhấn giúp cho bộ thảm lót sàn oto mới nhất của AEGAuto khi hoàn thiện lên xe sẽ thật nổi bật và khách hàng cũng vô cùng thích thú với điều này. Khi đặt thảm vào chúng ta hãy căn chỉnh các góc cho chuẩn với form xe, sau đó cài khuy gài đã được cố định trên thảm vào thành xe là đã xong 1/3 chặng đường.

thảm lót sàn ô tô vinfast lux SA2.0

Tiếp theo là lắp thảm lót sàn oto đặt bên ghế phụ.

Khi đã lắp đặt thảm cho ghế lái xong thì chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt thảm cho ghế phụ, vì 2 tấm thảm này có cấu tạo khá giống nhau. Tương tự như ghế lái thì chúng ta cũng đặt thảm vào, chỉnh các góc cạnh cho thật đều rồi cài khuy và đặt thảm rối lên. bấm khuy cố định là ta đã hoàn thiện hàng ghế đầu tiên rồi.

thảm lót sàn oto ford ranger raptor

Cuối cùng là lót sàn oto hàng ghế sau ( ghế hàng 2, 3).

Hàng ghế sau được thiết kế dài hơn để có thể trải rộng và phủ hết phần ghế sau và được may liền. Đối với ghế hàng 2, 3 chúng ta cần đưa thảm vào gầm ghế để thảm có thể phủ kín bề mặt sàn nguyên bản của xe. Hơn nữa với tấm cầu ngựa chúng ta cũng lưu ý để gài cố định phần này. Sau khi đã ổn định được vị trí của thảm thì cũng cài khuy để định hình thảm được chắc chắn hơn.

thảm lót sàn ô tô santafe màu cam

Video trên là hướng dẫn lắp đặt thảm lót sàn xe Hyundai Santafe. Khách hàng có thể sử dụng cùng lúc cho xe của mình vì cách lắp đặt cũng tương tự như nhau không có gì khác nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp mọi người có thể yên tâm khi đặt hàng và thoải mái khi sử dụng thảm sàn của AEGAuto ở bất cứ nơi đâu.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lắp đặt thảm lót sàn ô tô có khó không? trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.