Thảm trải sàn ô tô 5d mang lại lợi ích gì cho xe của bạn

16/01/20 10:42

Thảm trải sàn ô tô 5D sản phẩm cứu tinh cho sàn xe của bạn.

Một sản phẩm mang đậm tính trải nghiệm cho người dùng, trải phủ kín sàn xe. một bộ thảm mang nhiều công dụng và lợi ích cho cả người và xe, bảo sao nó đang được lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Thảm trải sàn ô tô 5D không chỉ làm đẹp cho nội thất ô tô mà còn tăng tuổi thọ cho sàn xe của bạn. Bề mặt sàn xe ngay từ đầu nhà sản xuất đã lót lớp nỉ mặt đáy, về kỹ thuật xe chắc chắn nó có tác dụng nhưng đổi lại, lớp nỉ cũng vô cùng dễ bám bụi, bởi vậy một bộ trải sàn phủ kín sàn xe là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn bảo vệ sàn xe của mình một cách tối đa.

thảm trải sàn ô tô cao cấp

Thảm trải sàn được phủ kín tối đa sàn xe.

Khuy cài được gắn cố định, đảm bảo cho thảm không bị xô lệch, việc này sẽ giúp cho chúng ta an toàn hơn khi lái xe. thảm được lùa sâu vào gầm ghế để đảm bảo người ngồi trên có thoải mái đến mấy thì cũng không thể chạm chân xuống mặt sàn nguyên bản.

Cát bụi, nước được giữ lại không làm ảnh hưởng tới mặt sàn.

Đi lâu ngày mà bạn không chỉ di chuyển trong nội đô, việc đi lên, xuống cũng cực ảnh hưởng bởi cát bụi sẽ theo chân chúng ta lên xe mà thường ta không để ý tới, nếu không có trải sàn lâu ngày những vết bẩn sẽ hằn sâu trên sàn và sẽ gây mùi khó chịu, loang lổ bề mặt nỉ sẽ rất mất thẩm mỹ. 

thảm sàn ô tô cao cấp

Thảm trải sàn ô tô 5D cao cấp mang lại sự thoải mái khi lái xe.

Khi đã trang bị cho nội thất của chúng ta một cách tối đa, khi mặt sàn được trải thảm đẹp mà và tinh tế thì tinh thần của người lái xe cũng được thoải mái hơn. Đi xe mà chúng ta lo ngay ngáy việc phải cẩn thận để không phải vệ sinh sàn liên tục thì thực sự vô cùng tâm lý.

Đã thế, nếu như chúng ta lót đại khái một tấm lót nhựa hay một tấm cao su cũng không thể tránh được việc mọi thứ xung quanh đều có thể làm ảnh hưởng tới sàn xe của mình hơn nữa, những tấm thảm kém chất lượng và không được cố định này còn gây mất an toàn khi lái xe.

Bởi vậy, một bộ trải sàn 5D chính là một liều thuốc vô cùng lớn để cứu cánh cho không chỉ xe mà người ngồi trên xe cũng được an toàn, thoải mái.

Trải sàn ô tô 5D

Một bộ trải sàn ô tô 5D lên xe còn giúp cho chiếc xe thêm sang trọng.

Một bộ lót sàn làm nội thất ô tô trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn và tinh tế hơn. Trước đây, mình nhớ làm một bộ trải sàn cho Hyundai I10 thực sự khi xe xuống xưởng, mọi người nghĩ không biết ông chú này đi xe hay phá mà để nó tàn tại đến thế. Nhưng đúng là của bền tại người, hỏi ra mới biết anh mua lại để chạy dịch vụ. Người ta để cũ quá nên nay phải đi tân trang lại.

Làm thêm bộ trải sàn, xe lại như mới ngay, nội thất cũng trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, nhìn chiếc xe cũng có cảm tình hơn. Nên mới thấy mọi thứ bạn bỏ tiền ra để mua nó đều mang lại giá trị tích cực cho bạn. Chỉ cần bạn chọn đúng thì mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo.

 

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm trải sàn ô tô 5d mang lại lợi ích gì cho xe của bạn trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.