Thảm lót sàn ô tô innova chất lượng đảm bảo bạn yên tâm chạy dịch vụ

31/03/20 10:24

Innova để mà nói thì sử dụng làm xe dịch vụ, vận chuyển sẽ là nhiều hơn với những người sử dụng để làm xe gia đình. Vấn đề lớn chính là làm sao để bảo vệ sàn xe sạch đẹp, tránh tác động gây ảnh hưởng nhất?

Thảm lót sàn ô tô innova được cắt may chuẩn theo form mẫu từng năm sản xuất.

Để đảm bảo khách hàng yên tâm chạy dịch vụ, lượng khách hàng lên xuống nhiều, rồi hàng hóa, cần cho lên xe, AEGAuto đã cho máy CNC tự động cắt chuẩn theo form mẫu từng năm sản xuất, để đảm bảo mọi bác tài sau những đơn book khách, trở hàng đều cảm thấy thoải mái, giảm căng thẳng hiệu quả.

thảm lót sàn ô tô cắt may chuẩn form mẫu

Từ những chiếc Innova năm 2006 khách hàng cũng đã lựa chọn AEGAuto là đơn vị sẽ mang lại cho mình một sản phẩm lót sàn như ý thì những chiếc xe của thời đại 2019,2020 chẳng còn là vấn đề khó khăn về form mẫu và kiểu dáng.

Với những lo lắng trước đó đã được xóa bỏ bởi bạn đã tìm kiếm được cho mình một sản phẩm để bảo vệ sàn xe một cách hiệu quả nhất, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể thoải mái để làm nên những điều bạn cảm thấy yêu thích hơn khi ngồi trên chính chiếc xe của mình.

Từ đường ray chân ghế cho đến gần ghế đều được may chuẩn để đảm bảo kéo ghế lên xuống sẽ không bị ảnh hưởng tới thảm lót sàn, thảm được lùa sâu vào gần ghế như vậy sẽ tránh được bụi bẩn bám vào sàn nỉ nguyên bản của xe.

Mình thường thấy những chiếc Innova cũng hay lót một lớp simili thay vì lót thảm lót sàn ô tô 6D, nhưng đến cuối cùng, với họ đó cũng chưa phải là những sản phẩm cuối cùng để bảo vệ sàn xe của mình. Vất bẩn hằn nguyên và vệ sinh cũng khó, từ đó những sản phẩm 6D được cánh lái xe rỉ tai nhau và dần cũng được bảo vệ tốt nhất.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Điều quan trọng khi khách hàng muốn sở hữu không chỉ là một sản phẩm làm sạch sàn xe mà nó còn phải đẹp, chất lượng, ôn khít, phủ kín sàn như thế mới là tiêu chí để lắp đặt một bộ sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Thảm lót sàn ô tô innova 6D với màu sắc và kiểu dáng hoa văn hiện đại, tinh tế.

Tại AEGAuto bạn có nhiều lựa chọn để giúp cho nội thất ô tô của mình trở nên sang trọng, tinh tế và hiện đại. Với một bộ lót sàn cao cấp đủ màu sắc, hoa văn cực kỳ phù hợp để đáp ứng những tiêu chí của khách hàng.

Màu sắc cùng tone với nội thất, ngoại thất, màu sắc trùng hợp mệnh, hay đó là màu sắc mà bạn yêu thích. Với những hoa văn từ nhẹ nhàng tới sang chảnh, bạn có thể lựa chọn để kết hợp một cách sáng tạo nhất, đúng ý muốn của riêng mình.

lót sàn ô tô cao cấp

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những điều mới mẻ, luôn tìm kiếm những sản phẩm mới đáp ứng tiêu chí khách hàng ở mọi thời điểm. Chúng tôi hướng tới tiêu chí sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ với mục đích làm mới, làm đẹp, làm sạch mà còn hướng tới những giá trị tinh thần cực tốt.

AEGAuto sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình sử dụng, chương trình sau bán hàng cũng cực tốt để bạn sẽ được chăm sóc một các tốt nhất.

AEGAuto - Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp.
Hotline: 08.8628.8628
Add: KM9, đường Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.
#thamlotsanoto6D#thamsanoto#Thamlotsanoto#thamlotsanAEGAuto

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô innova chất lượng đảm bảo bạn yên tâm chạy dịch vụ trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.