Thảm lót sàn ô tô Altis giúp bạn an toàn trên mọi hành trình

08/05/20 09:12

Chúng ta không chỉ sử dụng ô tô trong nội đô mà nhiều khi còn phải di chuyển trên những cung đường dài, và ngay cả khi đi trong nội đô cũng cần phải đảm bảo an toàn cho chính mình và các phương tiện khác. Vậy phải cần có ngay một sản phẩm lót sàn an toàn để tránh xảy ra hiện tượng kẹt chân phanh, chân ga cực kỳ nguy hiểm.

Thảm lót sàn ô tô Altis cực an toàn với những nút cố định chắc chắn.

Sẽ chẳng có một sản phẩm lót sàn nào có thể tốt như bộ lót sàn 6D hiện tại AEGAuto đang sản xuất, không chỉ được cắt may trực tiếp bằng máy cắt CNC công nghệ cao, để khi lắp đặt sẽ vừa in với bề mặt sàn của xe mà còn sử dụng bộ khuy cài cố định với sàn, tránh tình trạng xô lệch gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

thảm lót sàn ô tô altis

Ở những sản phẩm thế hệ cũ, lót sàn ô tô được làm từ thảm cao su, thảm nhựa chỉ là những tấm nhám thảm được cắt ra rồi đặt lên mà không hề có điểm cố định. Như vậy nếu đi trong thời gian dài thảm sẽ bị xô lệch, kẹt vào chân phanh, chân ga mà nếu trong những trường hợp đó chúng ta đang đi trên cao tốc thì rất khó để điều chỉnh.

Lót sàn ô tô Altis được cắt may trực tiếp theo đúng form mẫu của từng năm sản xuất, màu sắc được khách hàng và nhân viên tư vấn lựa chọn ra màu sắc phù hợp nhất với nội thất, phần ghế lái được làm nổi bật bằng một tấm logo hãng ngay tại bàn dậm giúp bề mặt trông nổi bật và ấn tượng hơn.

thảm lót sàn ô tô altis

Phần chân phanh, chân ga được khoét chuẩn để tránh tình trạng kẹt mà khách hàng vẫn thường lo lắng, bộ khuy cài được cố định trên bộ thảm, khi lắp đặt khách hàng chỉ cần căn chỉnh các góc cho đẹp rồi cài khuy cài vào thành xe là đã hoàn thiện việc lắp đặt.

Đối với ghế phụ, thảm lót sàn ô tô Altis sẽ được may cân đối với ghế lái để người dùng thấy được tính thẩm mỹ. tấm rối đặt trên bề mặt thảm da cũng được dùng khuy bấm để cố định, khi vệ sinh, xịt rửa chỉ cần bỏ ra và rũ sạch, giặt qua nước là đã hoàn thiện việc vệ sinh mặt sàn.

thảm lót sàn ô tô altis

Hàng ghế hàng 2 với phần cầu ngựa cũng sẽ được may phủ để tấm thảm được may liền hai bên, như vậy nhìn tổng thể bộ thảm sẽ rất đẹp và không gian nội thất cũng sẽ đẹp hơn. Form mẫu thì mỗi năm sẽ có sự thay đổi, bởi vậy AEGAuto luôn phải cân nhắc đo form chuẩn nhất để sản phẩm đến tay khách hàng là phải nhận được phản hồi tích cực.

Thực ra thảm lót sàn oto Altis là một sản phẩm dễ thiết kế, chuẩn form và siêu đẹp vì đây cũng là một dòng xe thông dụng nên chúng tôi luôn cam kết và chắc chắn với bạn một điều rằng nó luôn đẹp nhất, tốt nhất và an toàn nhất cho bạn khi sử dụng.

Cùng AEGAuto thay đổi không gian và để mình luôn cảm thấy có được sự an toàn khi sử dụng. Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những sản phẩm tuyệt nhất.

-----------------------------------
AEGAuto - Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp :
☎️ Hotline: 08.8628.8628
🌎 Add: Số 31BT4-2 , khu đô thị mới Vinaconex 3- P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm-HN
🌎 Nhà Máy: KM9, đường Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.
#thamlotsanoto6D#thamsanoto#Thamlotsanoto#thamlotsanAEGAuto

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Altis giúp bạn an toàn trên mọi hành trình trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.