Thảm lót sàn ô tô Yaris 6D cao cấp

19/02/20 09:13

Hiện tại tất cả những chiếc xe có nhu cầu lắp thảm lót bảo vệ sàn xe thì đến 80% là sử dụng thảm 6D còn 20% còn lại là những khách hàng ngại thay đổi và chưa muốn thay đổi. Con số không dùng thảm 6D không nhiều nhưng cũng vui vì mọi người đã biết sử dụng thảm sàn 6D để bảo vệ sàn xe một cách hiệu quả.

Thảm lót sàn ô tô Yaris 6D cắt may CNC cực chuẩn và hiện đại.

Những sản phẩm thảm lót sàn ô tô được sản xuất bằng hệ thống máy cắt CNC và được may gia công từ thợ nhà nghề của AEGAuto đảm bảo 100% form mẫu chuẩn, mang lại sự hiện đại và tinh tế vô cùng cho nội thát ô tô của bạn. 

thảm lót sàn ô tô

Bản thân các bạn cũng là người thực sự có tính thẩm mỹ cao và đã thay đổi cùng với xu thế của thời đại, bởi  vậy mà mỗi ngày chúng tôi luôn được đồng hành cùng khách hàng mới và cả những khách hàng cũ để gửi đến mọi người những sản phẩm mới cũng như tốt nhất hiện nay.

Thảm lót sàn ô tô Yaris và tất cả những sản phẩm lót sàn dành cho các mẫu xe hiện có trên thị trường chúng tôi đều đáp ứng một cách tốt nhất, trong một vài năm trở lại đây số lượng khách hàng đặt hàng ngày càng nhiều, và đương nhiên chúng tôi cũng phải cập nhật thêm máy móc và mẫu mã liên tục để có thể gửi đến khách hàng của mình những sản phẩm lót sàn 6D cao cấp và tốt nhất.

Chẳng còn là thời của những thợ cắt tay thủ công mà hiện nay những chiếc máy CNC công nghệ cao đã giúp tiết kiệm được sức người cũng như sản xuất được nhanh hơn, chứ mỗi ngày có tới hàng chục đơn hàng thì chẳng thể sử dụng sức người để có thể giao kịp hàng cho khách.

thảm lót sàn ô tô Yaris

Thảm lót sàn ô tô Yaris che phủ và bảo vệ sàn xe một cách tối đa.

Là một mẫu xe thông dụng nên việc cắt may thảm lót sàn ô tô Yaris cũng không quá khó, những bộ thảm đến tay khách hàng đều được hưởng ứng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Từng đường kim mũi chỉ cho đến những góc cạnh trên mặt sàn đều được bo viền chuẩn đẹp.

Việc kết hợp thảm da với những tấm thảm rối làm nên vẻ đẹp cực kỳ riêng cho nội thất ô tô của bạn. Form xe được đo riêng để đảm bảo chuẩn theo form mẫu và theo năm sản xuất, vậy nên tất cả những chiếc xe được lót thảm sàn của AEGAuto đều có thể đảm bảo luôn đẹp và bao chuẩn form mẫu theo những gì mà khách hàng từng mong đợi.

thảm lót sàn oto yaris

Những chiếc xe như Toyota Fortuner, Vios, Innova chạy dịch vụ hay cho đến cả Mercedes đều đã được trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và khách hàng chỉ có thể hài lòng mà không thể khác.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Yaris 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.