Thảm lót sàn ô tô hcm 5D, 6D cao cấp

11/02/20 09:12

Cũng như những tỉnh thành khác, AEGAuto liên tục cung cấp thảm lót sàn ô tô hcm cho mọi người sử dụng, nhu cầu sử dụng của mỗi người càng tăng cao, lượng khách hàng sử dụng xe ô tô ngày một nhiều, việc cắt may thảm sàn ô tô tại AEGAuto cũng ngày một tăng hơn.

Số lượng lót sàn ô tô hcm gia tăng đáng kể đầu năm 2020.

Chưa qua một quý của năm 2020 mà số lượng đơn hàng được gửi vào HCM đã có sự tăng trưởng rõ nét, những sản phẩm lót sàn cho đa dạng các dòng xe và đời xe khác nhau, đặc biệt những bộ thảm lót sàn ô tô cho dòng xe 7 chỗ được đặt hàng nhiêu hơn.

lót sàn oto HCM

Ở năm 2019 số lượng thảm lót sàn ô tô được AEGAuto gửi vào HCM khá nhiều, nhân viên của chúng tôi cũng phải vào thị trường trong đó để tìm hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng ra sao, từ đó hiểu được nhu cầu sử dụng của mọi người để có thể mang lại những sản phẩm phù hợp nhất.

Đầu năm 2020 cũng có thể do nhu cầu Tết đến, mọi người muốn trang bị tốt hơn cho xe để đi đây đi đó, nên lượng đặt hàng cũng tăng đáng kể, lót sàn ô tô HCM luôn có phần trăm chốt đơn nhiều nhất. Bán được hàng tất nhiên là chúng tôi rất vui, nhưng còn vui hơn khi khách hàng biết cách bảo vệ xe của mình hơn.

thảm lót sàn ô tô

Chọn thảm lót sàn ô tô hcm khách hàng chọn thảm 5D hay 6D.

Nếu chọn mình thảm da 5D thì không có nhiều nhưng thảm 6D bao gồm cả thảm da và thảm rối lót chân thì chiếm đa số. Với những khách hàng đang còn tận dụng những tấm thảm rối lót của hãng tặng thì mọi người sẽ đặt mình thảm da lót sàn, còn đa phần để muốn xe đẹp và đồng bộ sử dụng luôn một lần thì chắc chắn là chọn thảm 6D.

Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nên mua thảm 6D vì vừa có thể bảo vệ sàn xe mà vừa giúp chúng ta không phải mất nhiều thời gian để dọn dẹp nội thất. Tấm thảm rối tuy nhỏ nhưng lại giúp đỡ được khá nhiều công dọn dẹp, vệ sinh tấm thảm rối cũng chỉ mất ít giây khi chỉ cần tháo ra rũ sạch là được.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Thành Phố Hồ Chí Minh với lượng cư dân đông đúc và cũng là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhất cả nước bởi vậy người sử dụng  ô tô không phải ít.

Thảm lót sàn ô tô 6D được tạo ra không chỉ để thay thế sản phẩm thế hệ cũ trong việc bảo vệ sàn xe mà còn giúp cho nội thất ô tô trở nên đẹp và sang trọng hơn. Những bộ thảm 6D cao cấp đã ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người rằng muốn xe đẹp và hiện đại thì cần phải có một bộ.

Thói quen sử dụng thảm cao su đã dần được thay đổi, người ta đã biết cách tìm kiếm những sản phẩm thế hệ mới cao cấp hơn và lót sàn oto là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Hồ Chí Minh.

 

 

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô hcm 5D, 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.