5 sự thật về thảm lót sàn mà bạn sẽ không dám tin

11/12/19 13:23

Thảm lót sàn ô tô từ lâu đã là một phụ kiện đi kèm với xê hộp mà nhiều người đã biết. Đây là một sản phẩm khác biệt hoàn toàn với những mẫu thảm cao su nay sàn nỉ thông thường khác.

Thảm sàn 6D có những đặc điểm riêng mà chỉ khi sử dụng rồi chúng ta mới biết được giá trị của nó. tất cả mọi thứ chúng ta cần bỏ tiền ra thì nó đều mang lại giá trị cho chính mình, vì vậy mà thêm một bộ thảm sàn vào xe bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích hơn là chỉ 1.

1. Thảm da lót sàn ô tô có nhiều chất liệu khác nhau.

Vẫn mang tên gọi thảm lót sàn nhưng nguyên liệu để lắp đặt lại vô cùng đa dạng để phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. lắp một bộ thảm thông thường không chỉ phù hợp với sở thích mà còn phù hợp với túi tiền của người sử dụng cũng như màu sắc phải phù hợp với nội thất và ngoại thất xe.

2. Thảm da được cấu tạo 5 lớp cố định.

Cap cấp hơn rất nhiều so với thảm da cao su chính vì vậy mà thảm da 5D, 6D cao cấp được sử dụng công nghệ ép nhiệt và bông sợi trắng tinh khiết giúp cho thảm da càng chất lượng và tốt hơn.

3. Được thiết kế ngay tại Việt Nam.

Với công nghệ CNC cắt may trực tiếp mà tất cả các sản phẩm thảm sàn đều được cắt may trực tiếp sau khi có đơn hàng của khách. Chính vì thế mà nó phù hợp với tất cả các dòng xe theo từng năm sản xuất, không phải là những sản phẩm nhập sẵn ở cửa khẩu.

4. Được chứng nhận bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Với những quy trình đáp ứng tất cả tiêu trí mà một xưởng sản xuấy cần phải có chính vì thế mà thảm lót sàn của AEGAuto đã được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và cấp giấy phép kinh doanh.

5. Giá cả phải chăng.

Do có rất nhiều sản phẩm khác nhau thế nên giá thành mỗi dòng thảm cũng có sự thay đổi nhẹ, điều này phù hợp với tất cả nhu cầu của người sử dụng để có thể dành riêng cho chiếc xe của mình một bộ thảm lót sàn cao cấp nhất. Đáng đồng tiền bát gạo.

 

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài 5 sự thật về thảm lót sàn mà bạn sẽ không dám tin trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.