Thảm trải sàn ô tô 6d gồm những gì?

16/01/20 14:30

Thảm trải sàn ô tô 6D dành cho ô tô gồm những gì mà giá thành lại cao hơn thảm 3D.

Không còn là những tấm thảm lót sàn cao su, những tấm nhựa mỏng manh không cố định, hiện tại thảm trải sàn dành cho ô tô được thay thế bởi những tấm thảm da cao cấp 5D, 6D hiện đại giúp cho mội thất ô tô cũng đẹp hơn, hoành tráng và hiện đại hơn theo thời gian.

Cấu tạo bao gồm bộ thảm trải sàn ô tô 5D cao cấp.

thảm trải sàn ô tô 5D

Được với bề mặt da PU hoặc Carbon cực kỳ tinh tế, đẹp mắt với đường nét hoa văn tỉ mẩn, đường may chắc chắn tạo nên điểm nhấn cực kỳ nổi bật, bên trong mặt thảm da chính là những tấm đệm đúc, đệm mút và lớp XPE cách nhiệt cực tốt, lớp nhám mặt đáy chống trơn trượt cực tiện lợi. Với quá nhiều tính năng thì những tấm thảm da 5D là một phần quan trọng không thể thiếu để làm nên mộ bộ trải sàn 6D hoàn chỉnh.

Đi kèm chính là bộ thảm rối lót chân giữ bụi.

thảm 6D lót sàn ô tô

Đây cũng là điểm nhấn để sàn xe có thêm giá trị hơn. Những tấm rối giúp cho việc vệ sinh sàn được nhanh hơn, dễ hơn và kèm theo đó là dùng trong thời gian dài mà không gây mùi khó chịu

Một bộ thảm trải sàn ô tô 6D cao cấp với giá chỉ từ 1tr3 ai cũng có thể mua.

Tùy vào dòng xe bạn đang đi, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu thảm da phù hợp để sử dụng. Với những dòng da từ tiêu chuẩn cho đến Carbon cao cấp thực sự chênh nhau không quá nhiều về giá cả thì với việc có thể sử dụng trong 3 - 5 năm là điều hoàn toàn bạn có thể bỏ ra một số tiền nho nhỏ để mua được.

Thảm trải sàn ô tô với cấu tạo đặc biệt, những sợi bông trắng tinh khiết khiến người dùng cũng cảm thấy an toàn hơn, bởi nó không phải là những sản phẩm lõi đen đã qua tái chế từ những sản phẩm được tái sử dụng. Điều này chính là điểm cộng trong câu hỏi" Thảm trải sàn 6D có gì đáng để ta lựa chọn" rồi.

thảm sàn ô tô cao cấp

Với thiết kế thông minh có thể vừa vặn với tất cả các dòng xe, đời xe hiện tại chính vì thế mà thảm trải sàn ô tô 6D được đánh giá cao và là một trong những phụ kiện ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nhất. Được cắt may trên nền tảng thiết bị công nghệ chính vì vậy mà những bộ thảm được cắt may bằng máy cắt CNC luôn vừa vặn và là trợ thủ đắc lực để có thể bảo vệ sàn xe một cách tối đa và mang lại hiệu quả cho người dùng.

Chắc chắn với các bạn rằng, phải là những sản phẩm chất lượng thì thảm trải sàn ô tô 6D mới được sử dụng nhiều như vậy. Hãy lắp đặt ngay để thấy ngồi trên xe mình mà cứ như xe của người khác, nó mới, nó lạ đến bản thân bạn cũng chẳng thể tin được.

*Bạn đang đọc bài Thảm trải sàn ô tô 6d gồm những gì? trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.