Thảm lót sàn ô tô cao su sản phẩm bảo vệ sàn xe đời đầu

23/12/19 14:12

Kể từ những năm 2012 khi thị trường ô tô Việt Nam phát triển mạnh thì đi kèm theo đó là hệ thống những trang thiết bị đi kèm cũng ra đời hàng loạt, trong đó chúng ta phải kể đến thảm lót sàn ô tô cao su, một trong những phụ hiện không thể thiếu mà mỗi chủ xe ô tô đều sở hữu một bộ.

Nếu ở thời đó thì thảm da simili, thảm nhựa hay thảm cao su đều là những lựa chọn số 1, vì chẳng ai để sàn xe nguyên bản như thế mà đi, hơn nữa việc lắp đặt thảm lót cũng có nhiều tác dụng để bảo vệ sàn xe. Mặc dù đó là một sản phẩm đơn giản và không bắt mắt nhưng người người vẫn phải sử dụng vì không thể khác.

Thảm lót sàn ô tô cao su

Cho đến ngay cả hiện tại, thói quen sử dụng thảm cao su của nhiều người vẫn còn, họ không thích thay đổi, họ ngại thay đổi và họ thấy không cần phải thay đổi. Họ vẫn biết có công nghệ mới, sản phẩm mới nhưng trong suy nghĩ của họ là có sao dùng vậy, lắp thảm nào cũng được và họ cảm thấy chẳng quan trọng lắm.

Thảm lót sàn oto cao su vẫn luôn là một huyền thoại.

Trong suy nghĩ và cả thói quen sử dụng thì nó đúng là một huyền thoại, một sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ ai sử dụng ô tô từ những ngày đầu tiên có xe. Người ta sử dụng từ 2010, 2012 đến tận bây giờ nhiều người mới đổi sang sản phẩm mới, thì trong thời gian đó, khi mà những mẫu thảm mới chưa ra đời thì việc bảo vệ sàn xe tất cả đều phải trông đợi vào tấm lót cao suy huyền thoại ấy.

Thảm lót sàn oto cao su

Nhà người quen có tới tận 3 chiếc ô tô, tôi cũng đã từng hỏi tại sao không đổi sang thảm lót sàn 6D để đi cho xin xò và mới mẻ. Người ta chỉ nói với tôi rằng không thích thay đổi, dùng thảm này cũng quen rồi.

Đúng vậy, một khi đã gắn bó thì người ta nguyện bên nhau trọn kiếp, nghe ngôn tình nhỉ. Nhưng tôi cũng hy vọng rằng mọi người cùng nên thay đổi, vì biết đâu sản phẩm mới sẽ làm các bạn hài lòng hơn.

Có nhiều mẫu thảm từ 3D là những sản phẩm cao su mà chúng ta đang nói tới hay đến thảm cao cấp 5D, 6D, tất cả đều với mục đích là bảo vệ sàn xe của bạn. Nhưng rồi hãy cứ thay đổi để nâng tầm nội thất, nâng tầm xe sang hơn.

Thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

Tôi là một người hướng ngoại và bản thân tôi cũng thích trải nghiệm những sản phẩm mới, trải nghiệm những cái người ta làm cho tôi có được sự hài lòng và tự tin hơn. Vì thế tôi cũng chọn sản phẩm của chính chúng tôi, là thảm lót sàn ô tô 6D. Tôi thấy được công dụng của nó nhiều hơn những sản phẩm thế hệ cũ và tôi hào hứng với sản phẩm của chính mình.

Đừng ngại thay đổi, vì cảm giác dùng mọi thứ mới đều khiến tâm trạng của chúng ta trở nên hưng phấn, như được khám phá và được trải nghiệm ngay trên chính chiếc xe của mình thì chẳng có lý do gì mà không thay đổi.

 

 

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô cao su sản phẩm bảo vệ sàn xe đời đầu trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.