Thảm lót sàn xe Xpander những trải nghiệm vô cùng mới

30/12/19 09:34

Với những màu sắc đa dạng, AEGAuto luôn mang đến cho người dùng những bộ thảm theo đúng với yêu cầu và màu sắc ưa thích. Với cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp giúp bộ thảm nhìn cứng cáp mà cực kỳ sang trọng.

Tuy nhiên việc chọn màu sắc cũng còn phụ thuộc vào màu sắc nội thất và ngoại thất để làm sao mọi thứ phải đồng bộ và hài hòa cả bên trong lẫn bên ngoài. Với mẫu da carbon Elite cao cấp này thì chẳng có lý do gì để một ai có thể không hài lòng vì bộ lót sàn này.

AEGAuto lắp đặt thảm lót sàn xe Xpander thực sự xuất sắc, dễ dàng, nhanh chóng.

Từ đường kim mũi chỉ, những đường may đều cực kỳ tinh tế và chi tiết, nó mang lại sự tinh tế và hiện đại cho một phiên bản xe 7 chỗ, giúp cho khách hàng có thể bảo vệ sàn xe nguyên bản một cách tốt nhất.

Thảm lót sàn xe Xpander

Ghế lái điểm nhấn cực mạnh là chiếc logo hãng được AEGAuto may tặng ngay bàn dậm ghế lái, đấy chắc là chi tiết nổi bật nhất. mẫu rối màu ghi xám cực kỳ sạch sẽ kết hợp với thảm da Carbon Elite tạo sự đồng điệu và cực sạch sẽ. Cái quan trong nhất là nó hài quà và tương thích với nội thất của xe.

Thảm lót sàn xe Xpander cao cấp

Thảm lót sàn xe Xpander được lùa sâu và gầm ghế để bảo vệ sàn nguyên bản một cách tối đa, vì được cắt may bằng máy CNC nên chuẩn với form mẫu của xe, chính vì vậy mà đường ray lên xuống của xe cũng dễ dàng di chuyển mà không bị kẹt vào thảm. khuy cài được cài cố định vào thành, vách xe giúp thảm được cố định và chắc chắn hơn.

Thảm lót sàn xe 6D Xpander

Phần cầu ngựa hàng ghế thứ 2 hay hàng ghế thứ 3 thì vẫn phải vừa khuôn và thiết kế chuẩn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn xe của khách hàng, thảm rối và thảm da được cố định bằng những chiếc khuy bấm, để khi vệ sinh xe có thể bỏ ra rũ đất, bụi bám trên thảm rối.

Những tấm thảm da chúng ta chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau qua là vô cùng sạch sẽ rồi. Việc vệ sinh sàn xe trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta sử dụng thảm lót sàn ô tô 6D. Một sản phẩm của thời đại công nghệ, mang đến cho chúng ta những sản phẩm vô cùng đẹp và tuyệt vời. 

Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô mà còn rút ngắn thời gian vệ sinh xe cộ, để chúng ta có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi. Có thể nói, với thời đại công nghệ mới thì bộ lót sàn 6D cao cấp đã là một phụ kiện không thể thiếu dành cho ô tô.

Hãy cùng chúng tôi bảo vệ xe của bạn một cách tốt nhất.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn xe Xpander những trải nghiệm vô cùng mới trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.