Thảm lót sàn oto 5d, 6d giá rẻ

20/08/20 11:20

Luôn có nhiều mức giá cho một sản phẩm, thảm lót sàn ô tô cao cấp cũng vậy khách hàng luôn nhận được nhiều mức giá khác nhau và đương nhiên, song song với điều đó cũng là chất lượng sản phẩm khiến cho chúng ta phải đắn đo, lăn tăn suy nghĩ, lựa chọn.

thảm lót sàn ô tô 5d, 6d cao cấp

Thảm lót sàn ô tô 5d, 6d giá rẻ được đánh giá trên cơ sở nào.

Nguyên liệu chính là yếu tố quyết định giá trị và giá thành của sản phẩm. Ở một số nơi đưa ra mức giá cực thấp, thấp hơn so với mặt bằng chung nhưng thực tế, đầu vào nguyên liệu họ thường nhập hàng loại 2, 3 sản xuất cho khách để ăn chênh doanh thu cao và với những nguyên liệu kém chất lượng như vậy thì người ta cũng không thể đưa ra mức giá bán cao được.

Đổi lại, những khách hàng mua hàng giá RẺ, kém chất lượng sẽ nhận phải những sản phẩm có nhược điểm như:

  • Bề mặt thảm da sần sùi, dễ bám bụi, dễ rách, nhiều nếp gấp, nhăn.
  • Lõi thảm sử dụng nguyên liệu đã qua tái chế, đen và mỏng.
  • Thời gian sử dụng ngắn vì da dễ bị mủn, rách.
  • Thời gian bảo hành ngắn chỉ khoảng 1 năm đến 2 năm.
  • Rãnh gấp trên bề mặt dễ làm nước bị thấm xuống mặt sàn. Không ngăn được nước nên dễ có mùi hôi.

thảm lót sàn ô tô 5d, 6d cao cấp

Chỉ với bấy nhiêu lý do thôi, cũng đủ để những người biết chơi, biết sử dụng sản phẩm cao cấp sẽ không lựa chọn. Họ luôn tìm kiếm những bộ thảm lót sàn ô tô 5d, 6d có giá thành dù cao hơn nhưng chất lượng luôn phải đảm bảo tốt nhất.

Ngày nay người ta quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, nên những bộ thảm lót sàn ô tô họ dùng, họ cũng muốn an toàn không chỉ với chuyến đi mà còn với sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. 

Hơn nữa, những dòng thảm da cao cấp cũng có những điểm mà người ta không thể chê được. Đáng đồng tiền bát gạo.

  • Bề mặt da phủ nano căng bóng, chống bám bụi, không thấm nước hiệu quả.
  • Lõi thảm dày dặn, trắng tinh tạo độ đàn hồi cực tốt.
  • Bề mặt da cao cấp không bong tróc tự nhiên, không nổ, không mủn và không bị rãnh gấp.
  • Thời gian sử dụng cực lâu, lên đến 7 năm, 8 năm.
  • Được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

thảm lót sàn ô tô 5d, 6d cao cấp

Đó là những sản phẩm có mặt tại AEGAuto, những bộ thảm lót sàn oto cao cấp luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Giá thành có cao hơn những sản phẩm khác nhưng đổi lại thì cực rẻ nếu so về thời gian sử dụng.

Nếu ở những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng bạn sử dụng 2, 3 năm lại phải thay mới và mất thêm một khoản tiền thì chắc chắn nó lại không phải là bộ thảm giá rẻ rồi. Tính khấu hao theo thời gian sử dụng chính là cách tính giá thành của một sản phẩm. Vừa đẹp, vừa bền, vừa rẻ như thảm lót sàn AEGAuto thì không thể bỏ qua.

Quý khách hàng hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với AEGAuto theo số hotline: 08.8628.8628 để nhận tư vấn và mua hàng tốt nhất.

Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

 

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn oto 5d, 6d giá rẻ trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.