Chọn màu thảm lót sàn 6D hợp phong thủy mang lại may mắn

01/11/19 14:41

Trong bảng màu hiện tại của AEGAuto có đến 30 mẫu thảm da, khách hàng có nhu cầu lắp đặt thảm cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Màu sắc là yếu tố chính trong quá trình tham khảo và lựa chọn mẫu da theo mệnh phong thủy của mình. 

Ngoài việc lựa chọn mẫu thảm lên xe phù hợp với nội thất và ngoại thất thì màu sắc hợp với tuổi của mình cũng được nhiều khách hàng quan tâm. 

Đối với người mệnh Kim: màu sắc phù hợp sẽ là kem hoặc nâu đất của Thổ ( Thổ sinh kim) để mang lại sư may mắn cho chủ xe. 

Đối với người mệnh Mộc: Trên bảng màu lại không có màu xanh thế nên khách hàng thường chọn những mẫu thảm da màu đen của mệnh Thủy ( Thủy sinh Mộc ) như: Đen chỉ đen - Chỉ kem - Chỉ đỏ để làm sao hợp màu nội thất và ngoại thất của xe mà vẫn tương sinh mang lại may mắn cho mình.

Đối với người mệnh Hỏa: Những khách hàng mệnh Hỏa lại có thêm sự lựa chọn khi có thể sử dụng thảm da màu đỏ tươi hoặc đỏ bọc đô và màu nâu cam. Những mẫu màu này lên xe cũng mang lại sự tươi mới, khác biệt hơn cho nội thất xe của bạn

Đối với người mệnh Thổ: Những mẫu da màu nâu cà phê, nâu da bò cũng có thể là màu đỏ của Hỏa ( Hỏa sinh Thổ) để mang lại sự tương sinh. 

Đối với người mệnh Thủy: Màu đen chính là màu sắc hợp với người mệnh Thủy, vì vậy trong quá trính lựa chọn thảm lót sàn 6D cho xe của mình, những khách hàng chọn mẫu thảm da đen kết hợp chỉ màu sẽ giúp cho nội thất xe vừa sang trọng, tinh tế mà còn hợp với mệnh của mình

Để đặt bộ lót thảm sàn cho xe của mình thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo tính năng, công năng, sở thích màu sắc. Quan trọng khi lên xe bạn cảm thấy nó hài hòa màu sắc, hài lòng khi sử dụng thì mọi thứ sẽ trở nên hoàn mỹ cho chiếc xe của bạn.

*Bạn đang đọc bài Chọn màu thảm lót sàn 6D hợp phong thủy mang lại may mắn trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.