Giới thiệu về AEGAuto xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

30/10/19 15:08

AEGAuto xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô trực tiếp, có địa chỉ tại KM9, đường Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Sản xuất thảm theo yêu cầu của khách hàng, đến với Aegauto bạn sẽ có được những sản phẩm hài lòng nhất từ mẫu mã cho đến chất lượng sản phẩm, những gam màu phù hợp với cả nội thất và ngoại thất xe của bạn.

Để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ phải đảm bảo cho sức khỏe và đường hô hấp của trẻ, Aegauto cũng phải tỉ mẩn trong khâu tìm kiếm và chọn nguyên liệu, thảm da của chúng tôi sử dụng là những nguyên liệu thảm lõi trắng tinh khiết, chưa qua tái chế để đảm bảo không độc hại và không có mùi hôi khi đi lâu ngày, đương nhiên phải là da không thấm nước. 

Đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn để làm sao lót sàn ô tô sẽ phù hợp với cả nội thất và ngoại thất xe của khách hàng. Có thể các anh, chị thích màu này nhưng lên xe lại không phù hợp, và với kinh nghiệm lâu năm trong bán hàng, tư vấn viên sẽ biết cách để kết hợp thảm da và thảm rối đồng bộ và hợp với xe của Anh Chị.

Quy trình sản xuất thảm lót sàn ô tô cũng được tiến hành theo từng bước và được quản lý sát sao:

Bước 1: Kỹ thuật kiểm tra form mẫu trên máy tính và tiến hành cho thảm vào mát CNC để cắt theo form xe của khách hàng.

Bước 2:  May nối các mẫu thảm da và thảm rối lót chân đã cắt, may bo viền theo góc cạnh của xe.

Bước 3: bấm khuy thảm rối đồng đều với thảm da và cái khuy cài vào thành xe cố định chống xô lệch.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng, đóng gói bao bì cẩn thận.

Chương trình hậu mãi sau bán hàng của Aegauto cũng cực tốt khi sản phẩm gửi đến tay khách hàng sẽ được gửi kèm phiếu bảo hành và được bảo hành trọn đời sản phẩm. Phần lớn khách hàng của Aegauto là khách tỉnh, chính vì vậy để đảm bảo được độ tin cậy, Khách hàng sau khi nhận hàng sẽ được kiểm tra, lắp đặt lên xe xong mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. Đối với khách hàng nội thành Hà Nội sẽ có lợi hơn chút là sẽ có nhân viên lắp đặt tận nhà miễn phí.

Chúc anh/chị lái xe an toàn!

*Bạn đang đọc bài Giới thiệu về AEGAuto xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.