Hiểm họa khôn lường khi dùng thảm lót sàn kém chất lượng

05/11/19 11:12

Không phải cứ mang danh thảm lót sàn ô tô thì chất lượng và độ bền được như nhau mà quan trọng là khuôn mẫu không phải chỗ nào đo đạc và làm cũng đúng với form xe, thế nên nếu như chúng ta chọn thảm sàn kém chất lượng thì việc sử dụng cũng thực sự nguy hiểm khi di chuyển.

Quan trọng nhất khi sản xuất thảm da là phần ghế lái, nếu may không chuẩn và đường cắt không chính xác sẽ rất nguy hiểm cho người ngồi trên xe khi bị kẹt chân phanh, chân ga. hơn nữa nếu thảm may thừa hoặc may thiếu thì việc cố định thảm với thành xe cũng không được chuẩn xác, dẫn đến tình trạng bị xô lệch gây mất thẩm mỹ và mất an toàn trong khi lái xe. 

Vấn đề quan trọng thứ 2 là thảm da không đạt tiêu chuẩn rất dễ gây mùi khi bị thấm nước, khi để xe ở ngoài trời gặp nhiệt độ cao. trong xe sẽ có mùi khó chịu, những gia đình có trẻ nhỏ dễ bị các bệnh về đường hô hấp bởi việc sử dụng thảm da kém chất lượng, nguyên liệu sử dụng đã qua tái chế rất độc hại.

Thẩm mỹ chiếc xe của bạn cũng kém sang hơn khi bạn sử dụng thảm da không đạt chuẩn, bề mặt thảm da nhăn nhúm. Dù bạn có đi chiếc xe có giá trị bao nhiêu đi chăng nữa, nội thất có đẹp đến cỡ nào thì cũng sẽ kém đi sự tinh tế khi lựa chọn thảm lót sàn giá rẻ, chất lượng kém.

Hơn bao giờ hết cũng là cảm nhận của người sử dụng, trong quá trình sử dụng và đặc biệt sau khi nhận hàng khi mua hàng online thì người mua phải cảm thấy hài lòng, sau khi lắp đặt lên xe phải vừa vặn mới tạo được thỏa mãn về sản phẩm.

Mua hàng là phải cảm thấy hài lòng, cảm thấy tin tưởng, ưng ý, nói chung mọi thứ phải đảm bảo tuyệt đối thì việc sử dụng cũng sẽ đảm bảo hơn

AEGAuto xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô mang đến những sản phẩm chất lượng, chuẩn form mẫu từng năm sản xuất, đảm bảo độ bền với chất lượng sản phẩm tốt nhất. với chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm thì bạn có thể yên tâm lựa chọn.

*Bạn đang đọc bài Hiểm họa khôn lường khi dùng thảm lót sàn kém chất lượng trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.