Khách hàng mua thảm lót sàn ô tô tại TPHCM sẽ có chính sách ưu đã như thế nào?

19/12/19 09:31

Theo như thống kế thì lượng thảm lót sàn ô tô 5D TPHCM có lượng tiêu thụ nhiều nhất.

Do mức độ dân số đông nên mức tiêu thụ nhiều là điều dễ hiểu. Hiện tại AEGAuto có những quà tặng kèm cho khách hàng là một ví da đựng giấy tờ xe có trị giá 279.000đ. Thực sự đây là những phần quà để kích cầu để khách hàng mua hàng.

Khi một sản phẩm có mặt trên thị trường nó đều có tác dụng và ý nghĩa quan trọng đối với người dùng, thảm trải sàn mọi người vẫn nghĩ có cũng được, không có cũng chẳng sao nhưng bản thân mỗi người chỉ khi dùng rồi mới thấy sản phẩm mang lại giá trị thực sự đáng kinh ngạc. Nó khác hoàn toàn những sản phẩm bảo vệ sàn xe thế hệ cũ.

Thảm lót sàn ô tô 5D cao cấp tphcm

Đặc biệt, nói về sự sang trọng và lịch sự thì những mẫu thảm đang có tại AEGAuto có thể chiếm chọn những tiêu trí để đánh giá về một sản phẩm cần có để bảo vệ ô tô một cách tốt nhât.

Đối với AEGAuto tất cả khách hàng đều sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi và đãi ngộ như nhau. Ở bất cứ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc cho dù là ngay tại Hà Nội, TP Hồ Chính Minh cho đến huyện đảo Phú Quốc.

Thảm lót sàn ô tô 5D có ý nghĩa vô cùng quan trọng với tất cả những ai đang sử dụng ô tô, nó có nhiều hơn chỉ một công dụng dành cho nội thất đặc biệt là cho sàn xe nguyên bản mà bạn chưa hề biết cho đến khi sử dụng.

Thảm lót sàn ô tô 5D

Chúng tôi luôn đưa ra chính sách ưu đãi cho khách hàng để khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho xe.

Có thể khách hàng ở TP Hồ Chính Minh hay khách hàng ở Tỉnh mà không thuộc Hà Nội do yếu tố địa lý AEGAuto không thể đến tận nơi lắp đặt trực tiếp thì thay vào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tiền cước vận chuyển. Mỗi đơn hàng khách hàng chỉ cần thanh toàn tiền hàng và 50K trong tổng số tiền phí vận chuyển. Vì mỗi đơn hàng cân nặng lên tới 8 - 9kg mức cước vận chuyển hơn 100 nghìn đồng.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua thảm lót sàn tô tô tphcm

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ lắp đặt sẽ trực tiếp gọi video call cho khách hàng nếu trong quá trình lắp đặt khách gặp một vài vấn đề nhỏ do chưa hiểu kỹ quy trình lắp đặt thảm lót sàn.

Quan trọng hơn hết chính là những sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

AEGAuto mang sản phẩm của mình đi muôn nơi, có rất nhiều đơn vị kinh doanh thảm lót sàn oto TPHCM đã đặt hàng để kinh doanh bán lẻ, điều này cũng cực tốt và đương nhiên đại lý với việc mua hàng với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ mức giá tốt hơn. Bán theo cách nào không quan trọng, quan trọng là tất cả phương tiện ô tô di chuyển trên đường đều được bảo vệ một cách tuyệt đối thì đó là xứ mệnh của chúng tôi.

 

*Bạn đang đọc bài Khách hàng mua thảm lót sàn ô tô tại TPHCM sẽ có chính sách ưu đã như thế nào? trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.