Làm cốp sao cho chuẩn đẹp với tất cả các dòng xe hiện tại.

31/10/19 10:50

Sau một quá trình dài đo form xe, may thảm lót sàn và cốp cho tất cả các dòng xe thì các kỹ thuật viên của AEGAuto đã xác định được những dòng xe có thể làm được full cốp, chỉ lưng ghế và mặt sàn cốp hoặc chỉ mình mặt sàn cốp.

Do việc thiết kế mỗi dòng xe đều khác nhau chính vì thế mà khi làm thảm lót sàn cho phần cốp xe, chúng tôi cũng phải xác định xem chiếc xe đó cấu tạo như thế nào để có thể tối ưu nhất cho việc thiết kế thảm lót sàn xe cũng phải phù hợp để khi nhận hàng, khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Với những dòng xe mà phần hông cốp được thiết kế chất liệu là nhựa thì việc nhám dính chuyên dụng của thảm sàn sẽ không bám cố định bởi bề mặt nhựa bởi chúng được phủ một lớp bóng chống bám bụi không giống như lớp nỉ, nhám dính sẽ bám rất chắc chắn.

Vì vậy trong quá trình tư vấn, các nhân viên chăm sóc khách hàng cũng sẽ tư vấn luôn để khách hàng hiểu được vì sao xe anh, chị có thể làm được full cốp hoặc không.

Với những dòng xe bản sedan cũng vậy, phần cốp xe rất nhỏ nên thông thường sẽ chỉ làm được mặt sàn cốp, mà quan trọng hơn cả là cũng chính vì cốp nhỏ nên nếu tính làm full cốp thì chi phí sẽ cao như những dòng xe SUV khác. Vậy nên nếu chỉ làm cho đẹp thì bản thân phần cốp xe sedan cũng chủ yếu để đựng đồ mà không thể trả rộng như một chiếc giường lớn thì chúng ta cũng không nên làm full cốp tránh lãng phí.

Aegauto sẽ liệt kê những dòng xe làm được full cốp, dòng xe làm được lưng ghế và mặt sàn cốp và chỉ làm được sàn cốp.

Mẫu xe làm  Full cốp: 

Hiệu Lexus: RX 350  

Hiệu Ford:  Ecosport - Focus

Hiệu Honda: CRV - HRV 

Hiệu Hyundai: Santa Fe - Tucson - Kona  

Hiệu Kia: Sorento - Rondo 

Hiệu Mitsubishi: Outlander  

Hiệu Chevrolet: Captiva  

Hiệu Mercedes: GLC - GLK - GLS

Hiệu Mazda: Mazda3 - Cx5  

Hiệu Toyota: Prado 2018 

Hiệu Peugeot: 5008

Mẫu xe làm lưng ghế và mặt sàn cốp: 

Trailblazer - Xtrail - Sedona - 3008 - Xpander - Everest - Mux - Terra - Rush 

Mẫu xe làm mặt sàn cốp:

Cerato - Accent - City - Camry - I10 - Mer S450 - Mer E200 - E250 - E300 - C 200 - C250 C300 - Vios - Cruze - Forte - Kia Rio - Sportage  - Attrage và dùng dòng xe Sedan thông dụng khác.

*Bạn đang đọc bài Làm cốp sao cho chuẩn đẹp với tất cả các dòng xe hiện tại. trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.