Ngạc nhiên về thảm lót sàn ô tô 6D giá rẻ trên mạng.

24/02/20 08:59

Trước quyết định đặt mua bộ thảm lót sàn ô tô 6D giá rẻ trên mạng bạn đã có lúc phân vân và rồi lại thôi. Với quyết định đó, chúng tôi xin chúc mừng vì bạn đã đưa ra một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Ngập tràn thảm lót sàn oto 6D trên thị trường.

Thảm lót sàn ô tô 6D với những tính năng vượt trội và cũng là một sản phẩm bứt phá trong việc bảo vệ sàn xe một cách tốt nhất, bởi vậy nó đã được không ít khách hàng lựa chọn. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì có quá nhiều kênh để tìm kiếm như facebook hay google hay những trang mua hàng khác.

thảm lót sàn ô tô

Tuy nhiên, mua hàng online cũng để lại cho khách hàng những mối hoài nghi và cũng đối mặt với những loại thảm lót sàn ô tô 6D kém chất lượng với giá tiền chỉ giao động khoảng 1 triệu đến 1tr500. So với xưởng sản xuất trực tiếp với những nguyên liệu cao cấp và may chuẩn theo form mẫu xe thì mức giá thấp nhất để đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất cho khách hàng phải từ 1tr3 đến hơn 2tr thì thực su số tiền 1 triệu mà có được hàng cao cấp nhất thì không thể có.

Việc tìm mua sản phẩm này không phải là khó, chỉ cần tìm kiếm cụm từ "thảm lót sàn oto 6D" khách hàng sẽ tìm thấy hàng nghìn kết quả tìm kiếm, với nhưng mẫu mã đang dạ lại thêm mức giá rẻ như cho nên không ít người dùng đã đặt mua sản phẩm kém chất lượng về để sử dụng.

Mua thảm lót sàn oto 6D giá rẻ - tiền mất tật mang.

Một bộ thảm sàn 6D được quảng cáo với đủ tính năng bảo vệ tối đa cho sàn xe, bền đẹp nhưng chế độ bảo hành lại chỉ có 2 năm, không có mùi và không thấm nước nhưng bề mặt thì lại cứng và nhăn vô cùng. Đương nhiên khách hàng sợ hong sản phẩm sẽ dùng giấy hay khăn lau ngau nhưng về chỉ cần nhìn về thẩm mỹ đã không thấy đẹp mắt rồi.

thảm lót sàn oto 6D

Một bộ lót sàn cao cấp có độ dày 13mm với lõi bên trong dày dặn, trắng tinh chưa qua tái chế có giá thấp nhất từ 1tr3 cho xe 5 chỗ chưa bao gồm thảm rối lót chân, vậy liệu rằng một bộ thảm da kèm rối mà chỉ có 1tr2, 1tr3 cho sàn xe 5 chỗ thì có phải là thảm chất lượng tốt, hay là những sản phẩm dùng những nguyên liệu đã qua tái chế, điều này rất nguy hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Có nhiều người mua hàng giá rẻ nhưng về lại không sử dụng được hoặc sử dụng một thời gian đã bong tróc nhìn rất mất thẩm mỹ. Cũng đúng thôi bởi thảm sàn 6D sẽ có khuy cài cố định với sàn xe chứ không phải chỉ dúng nhám dính cố định là xong.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, hãy là người mua hàng thông minh để mua một lần nhưng lại sử dụng trong nhiều năm mà vẫn được bảo hành.

Hướng dẫn chọn mua thảm lót sàn oto 6D tốt.

Thảm da phải nhìn thấy bề mặt căng bóng và không nhăn và phải xem những hình ảnh thực tế từ ảnh lắp lên xe cho tới nguyên liệu gốc chứ không phải những hình ảnh đã qua chỉnh sửa. 

Thảm phải có độ dày phù hợp và đúng chuẩn là 13mm để có thể giảm ồn từ gầm xe cũng tạo nên cảm giác êm ái khi sử dụng.

thảm lót sàn ô tô

Những lớp đệm bên trong phải mềm và là đệm mút trắng để có độ đàn hồi tốt chứ không phải là những lớp xốp được đặt chồng lên nhau.

Thảm lót sàn ô tô phải là thảm lõi trắng tinh chứ không phải hàng lõi đen đã qua tái chế, để đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.

Thảm da phải được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng chứ không phải là sản phẩm chỉ bảo hành 1 năm hoặc 2 năm.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về một sản phẩm tốt và chất lượng thì cần đặt hàng ngay để không bỏ lỡ cơ hội mua được một sản phẩm tốt cho ô tô của mình.

thảm lót sàn ô tô

Riêng tại Hà Nội bạn có thể đến xưởng sản xuất trực tiếp của AEGAuto để tham quan nhà xưởng và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, đối với khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc hãy tìm kiếm trên Facebook những trang bán hàng thảm lót sàn ô tô của AEGAuto hoặc truy cập trang web aegauto.vn để đặt mua những sản phẩm như ý mà vẫn có cơ hội bảo hành sản phẩm trọn đời.

*Bạn đang đọc bài Ngạc nhiên về thảm lót sàn ô tô 6D giá rẻ trên mạng. trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.