Sự thật về thảm lót sàn ô tô mà bạn cần phải biết

21/02/20 14:15

Lau dọn sàn xe và nội thất ô tô với những chiếc quần áo cũ hay những vậy dụng thủ công cồng kềnh thực sự không đem lại hiệu quả mà còn khiến chúng ta mất nhiều thời gian. Với nhu cầu và mong muốn có thể giảm thiểu công sức dọn dẹp và thời gian lao động, không ít khách hàng đã tìm kiếm tới sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp.

Nhiều người vẫn còn thắc mắc về công dụng cũng như hiệu của của chúng có gì khác so với những sản phẩm thế hệ cũ. Hãy cùng AEGAuto khám phá những sự thật về thảm lót sàn ô tô.

thảm lót sàn oto

Sự thật về thảm lót sàn ô tô có nhiều tính năng và tiện ích.

Thảm lót sàn ô tô được coi là một bước tiến vượt trội của công nghệ, vừa ra đời đã hoàn toàn chinh phục khách hàng cũng như thay thế những sản phẩm lót sàn thế hệ cũ một cách thuyết phục. không chỉ bảo vệ sàn xe mà thảm sàn 6D còn là một sản phẩm làm tăng giá trị nội thất ô tô tuyệt đối.

thảm lót sàn ô tô

Vừa có chức năng bảo vệ sàn xe, vừa có chức năng thẩm mỹ nâng cao giá trị cho chiếc xe, hai chức năng được tạo ra từ một sản phẩm. Bạn đã chẳng còn phải dành nhiều thời gian để dọn dẹp nội thất, có thể quên đi những khoảng thời gian lo lắng làm sao để sắp xếp mọi việc hợp lý mà vẫn còn dư dả để lau dọn nội thất ô tô. Bạn cũng không phải đau đầu nghĩ làm sao để sàn xe không bị bẩn trong khi không phải lau dọn thường xuyên. Thảm lót sàn ô tô sẽ là cứu tinh thay bạn làm tất cả những điều đó.

Thảm lót sàn oto được cắt may như thế nào?

Với công nghệ máy móc hiện đại, những bộ thảm lót sàn ô tô được cắt trực tiếp trên máy cắt CNC để đảm bảo độ chính xác cao, luôn chuẩn theo phom xe và đáp ứng được nhu cầu đề ra của khách hàng. Sau khi máy cắt xong bộ phận may nối và may viền sẽ tiến hành công đoạn may và tiếp tục chuyển xuống khâu đục khuy cài và bấm lỗ. Công đoạn cuối cùng sẽ là kiểm tra sản phẩm sau đó mới gửi đến tay khách hàng.

thảm lót sàn ô tô

Không còn là những sản phẩm cắt tay thủ công thô sơ và lạc hậu, và tất cả được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tất cả đều phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt khi muốn tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Lót sàn ô tô là một sản phẩm thông minh.

Cách tạo ra những bộ thảm lót sàn ô tô đó là một bước thay đổi khó có thể tin được trong thế giới phụ kiện dành cho ô tô, một bộ lót chỉ từ 1tr300 nhưng lại mang lại nhiều giá trị tích cực cho người dùng.

  • Giúp bảo vệ sàn xe nguyên bản.
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ.
  • Chống trầy xước.
  • Chống thấm nước cho xe.
  • Chống ồn, cách nhiệt cốp xe.
  • Tăng tính thẩm mĩ nội thất.

Quá nhiều lý do để chúng ta nên lựa chọn sản phẩm lót sàn ô tô 6D cao cấp cho chính chiếc xe của mình. 

*Bạn đang đọc bài Sự thật về thảm lót sàn ô tô mà bạn cần phải biết trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.