Cách phân biệt thảm lót sàn trên thị trường để hiểu “D ” trong thảm sàn là gì.

31/10/19 09:36

Với nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc chính vì thế mà thảm lót sàn xe ô tô cũng rất đa dạng. Tất nhiên thì mỗi sản phẩm đều có cái ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Chưa cần phải nói tới thương hiệu mà chúng ta luận bàn về sản phẩm trước. Việc khách hàng và ngay cả nhân viên chăm sóc khách hàng gặp khó khăn trong việc mua và bán sản phẩm là do chưa thực sự hiểu hết về thảm lót sàn 3D, 5D, 6D là như thế nào. dẫn đến việc so sánh giá cả và đánh giá chất lượng sản phẩm không đúng.

Vì thế, với những hiểu biết của chúng tôi, sẽ giúp cho các bạn những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thảm lót sàn sẽ hiểu hơn về điều này.

Thảm 3D, 5D, 6D là gì là câu hỏi đến 90% khách mua hàng sẽ hỏi. Thường nhân viên tư vấn sẽ trả lời 5D là thảm da được cấu tạo 5 lớp và thêm lớp thảm rối là 6D. Chữ D trong đó có nghĩa là “Dimension” tức chiều trong không gian. Khi nói thảm 3D là chỉ chiều rộng, chiều dài và chiều cao, là thuật ngữ chỉ vật thể 3 chiều. Nhưng với những thảm như thảm nỉ, thảm cao su thì chỉ có chiều dài và chiều rộng. Còn đối với thảm 5D và 6D vì bên trong được cấu tạo nhiều lớp với nhiều chiều thảm nên được xếp vào dòng thảm lót sàn cao cấp.

Tại Aegauto hiện đang sản xuất và kinh doanh thảm lót sàn 5D, 6D và khách hàng cũng đang quan tâm tới dòng sản phẩm này nên chúng tôi sẽ chỉ phân tích 2 loại này để khách hàng hiểu được sâu hơn. 

Thảm lót sàn ô tô 5D:

Đây là dòng sản phẩm đang có sức lan tỏa trên thị trường Việt Nam, những cuộn thảm được may hoa văn tinh xảo theo hình quả trám và hình ô vuông với những đường may tinh tế, sắc sảo và còn nhiều hơn nữa những họa tiết may độc đáo và bắt mắt hơn như thảm Carbon và thảm Lux. Bề mặt thảm là lớp da PU và có những mẫu thảm da được phủ thêm một lớp Nano chống bám bụi nên nhìn bề mặt sẽ bóng và mịn hơn.

Sử dụng chất liệu da chống thấm nước, chống ẩm mốc và đặc biệt là không có mùi. Để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn mà thảm da cũng đa dạng màu sắc: kem, đen chỉ đỏ, chỉ kem, chỉ vàng, nâu cà phê, nâu da bò, đỏ boocdo, đỏ tươi… 

Với cấu tạo thảm được thiết kế 5 lớp với độ dày 14mm và lõi trắng tinh khiết vì vậy mà việc giảm ồn cũng được cải thiện đáng kể. Sau khi hoàn thiện theo form xe thì kỹ thuật cũng sẽ bấm thêm bộ khuy gài để thảm được cố định với sàn xe tốt hơn, tránh tình trạng xô lệch.

Thảm lót sàn oto 6D:

Là nâng cấp của thảm da 5D khi được trang bị thêm một lớp thảm rối lót chân, tránh được bụi bẩn từ giày dép xuống thảm da, và dùng thêm một lớp thảm rối cũng sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng khi vệ sinh vì thảm rối có thể bỏ ra rũ, xịt rửa thoải mái với nước còn thảm da thì mình chỉ cần dùng khăn ẩm lau là sạch rồi.

Hy vọng với những kiến thức trên khách hàng sẽ có thể lựa chọn dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua một bộ lót sàn xe 5D và 6D theo nhu cầu sử dụng và sở thích màu sắc của mình.

Chúc các bạn luôn lái xe an toàn!

*Bạn đang đọc bài Cách phân biệt thảm lót sàn trên thị trường để hiểu “D ” trong thảm sàn là gì. trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.