Gợi ý: Nội thất ô tô màu đen nên kết hợp với mẫu thảm da nào?

16/12/19 11:06

Những bộ thảm da không đơn thuần chỉ để bảo vệ sàn xe của bạn mà hiện tại nó đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu dành cho ô tô. Một bộ lót sàn đúng điệu có thể tạo điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ nội thất nhưng cũng có thể phá vỡ đi không gian tuyệt vời vốn có của nó.

Một số gợi ý dưới đâu sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả thảm lót sàn 6D cao cấp đối với nội thất xe ô tô màu đen.

1. Lựa chọn mẫu thảm da màu đen chỉ kem

Mẫu da đen chỉ kem là một lựa chọn khá tốt cho chiếc xe của bạn, bởi nếu nội thất đen mà xe màu đen hay màu trắng thì đều phù hợp để có sự dung hòa về tổng thể. Hơn nữa khi kết hợp thêm thảm rối màu đen R1  hay ghi xám R6, hay nâu pha kem R5 thì đều phát huy hết khả năng tạo nên vẻ đẹp thực sự của nó dành cho ô tô của bạn.

ALT ẢNH

2. Lựa chọn mẫu thảm da màu đen chỉ đỏ:

Với những chiếc xe màu đỏ, mận chín hay đỏ cam thì việc lựa chọn mẫu thảm da màu đen chỉ đỏ cực kỳ phù hợp. Vì bản thân màu chỉ đỏ nó đã có sự hài hòa với ngoại thất thì nội thất màu đen bên trong kết hợp thảm đen đã đúng chuẩn màu sắc để ki lắp đặt vào xe người ta đã thấy sự đỉnh cao đến không ngờ của nó.

 

Đó là 2 màu đặc trưng mà bản thân mình thấy rằng khi lắp lên xe là đẹp nhất và chuẩn nhất với nội thất màu đen. Có nhiều người cũng thích là mẫu da số 12 ( màu đen tuyền) và mẫu da số 10 ( màu đen chỉ vàng) nhưng con số này thực sự không nhiều và phải là những chiếc xe tiệp màu như Ford Ranger màu cam thì lắp mẫu da số 10 cực kỳ đẹp.

Có nhiều khách hàng cũng thích có sự đối lập trong không gian nội thất nên sẽ chọn mẫu da màu cam E3 hoặc màu kem, màu đỏ đô. Bản thân mình đã lắp trực tiếp cho khách quá nhiều thì những lựa chọn nó có phần cá tính, thể hiện đúng cái chất của người dùng nhưng nếu để lựa chọn thì số đó chiếm phần trăm không nhiều.

Hãy lựa chọn mẫu da mà bạn cảm thấy thực sự yêu thích và hãy lắp đặt thảm lót sàn để thấy được sự đồng điệu đến đỉnh cao nhất của những bộ thảm sàn tuyệt nhất.

 

*Bạn đang đọc bài Gợi ý: Nội thất ô tô màu đen nên kết hợp với mẫu thảm da nào? trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.