Thảm da 6D và cách chọn màu phù hợp cho xe của bạn.

30/10/19 16:49

Khi chọn thảm lót sàn cho xe ô tô điều đầu tiên chúng ta cũng cần phải lưu ý tới màu sắc và nhu cầu sử dụng của mình để làm sao thảm sau khi lót lên xe vừa đẹp, hài hòa màu sắc nội thất và cả nhu cầu sử dụng của mình.

Đâu sẽ là mẫu thảm lót sàn ô tô sẽ phù hợp nhất với xe của bạn.

Khi bạn có nhu cầu chọn thảm theo màu sắc thì bạn phải thấy rằng mẫu da đó phù hợp với nội thất và ngoại thất xe của bạn, mẫu da nào hợp với nội thất và ngoại thất xe đó. Điều này có thể hơi khó chút vì bạn chưa hình dung được thực tế thảm lắp lên xe nó như thế nào.

Lúc này nhân viên tư vấn sẽ gửi mẫu thảm đã lắp lên xe để làm sao có được sự hài hòa và đồng điệu nhất. Nội thất màu kem thì có thể làm da đen chỉ kem vừa đẹp vừa sạch nhưng nội thất màu đen mà làm thảm lót sàn màu kem thì vẫn có thể làm theo nhu cầu của khách hàng nhưng về thẩm mỹ thì không được đẹp so với những mẫu da phù hợp hơn.

Có nhiều khách hàng cũng yêu cầu mua thảm lót sàn oto hợp mệnh và phong thủy của mình, Chẳng hạn như người mệnh Hỏa thường chọn màu đỏ, màu nâu da bò. Khách hàng mệnh thủy ưu tiên gam màu ghi xám, kem. 

Theo nhu cầu sử dụng với những khách hàng hay đi công trường hay ở Đăk nông, Đăk lắc thì chủ yếu là làm màu nâu thay vì những mẫu da khác để đỡ phải vệ sinh và không bị lộ vết bẩn từ đất và dày dép.

Sau khi chọn thảm da 5D xong thì khách hàng cần làm thêm thảm rối cũng phải chọn thảm rối sao cho phù hợp với thảm da. 

Với giá chỉ từ 1.300.000 là bạn đã có thể có ngay được bộ lót sàn ô tô 5D như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng thêm vào đó chất lượng thảm lót sàn tại Aegauto luôn đi đầu so với thị trường bởi nguyên liệu lõi trắng tinh như mình đã nói ở các bài trước.

Tất cả thảm da tại Aegauto đều có cấu tạo như nhau, chỉ khác nhau bề mặt thảm da mà thôi. với mức giá này thì hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng, từ khách hàng đi xe cao cấp hay những khách hàng đi xe chạy dịch vụ đều có thể sắm để làm đẹp nội thất và bảo vệ sàn xe.

*Bạn đang đọc bài Thảm da 6D và cách chọn màu phù hợp cho xe của bạn. trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.