Lắp đặt thảm lót sàn ô tô Innova

08/01/20 14:31

Với sức chứa lên tới 7 người và nội thất ô tô khá rộng, Toyota Innova vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người bởi giá thành cũng cực kỳ hợp lý. Với những gia đình hay phải di chuyển và đựng nhiều đồ thì một chiếc xe rộng rãi như Innova chắc chắn sẽ được ưu ái hơn những dòng xe khác.

Innova hiện tại đang có 6 màu ngoại thất. Trong đó có 4 màu: bạc, đồng, trắng, xám thuộc 3 phiên bản Innova E, G và V . Riêng 2 màu đỏ và đen thuộc bản Innova Venturer. Với những màu sắc của dòng xe này thì AEGAuto lại luôn sẵn có những mẫu thảm da phù hợp để có thể kết hợp và tạo nên bộ nội thất sang trọng, hiện đại.

Lắp thảm lót sàn ô tô Innova giúp sàn xe trở nên đẹp, sang trọng và nâng tầm nội thất.

Tùy vào nội thất xe để chúng ta lựa chọn mẫu thảm sản phù hợp nhất, màu kem có thảm dành cho nội thất màu kem như: Thảm màu kem, màu nâu, màu đỏ đô. nội thất đen thì lắp thảm da đen chỉ các màu đỏ, vàng, kem..., nội thất vàng da bò cũng sẽ có mẫu da phù hợp với nó.

Điển hình đây là một mẫu thảm da lót sàn ô tô màu nâu chỉ vàng thuộc dòng da 2 chỉ cao cấp mà khách đã lựa chọn để lắp đặt lên xe, tổng thể thực sự hài hòa để giúp cho nội thất xe trở nên sang trọng và đẹp hơn rất nhiều so với trước đó đang được lót thảm da simili.

Thảm lót sàn ô tô innova

Với thành vách xe không có quá nhiều chi tiết như những dòng xe khác thì việc lắp đặt một bộ thảm lót sàn ô tô cũng trở nên dễ dàng hơn. Một chiếc xe màu đồng cùng nội thất màu kem thì lựa chọn thảm da nâu đã làm nội thất ô tô có điểm nhấn và ấn tượng với mọi người hơn. 

Thảm lót sàn xe ô tô innova

Một chiếc xe Innova từ 2009 thì việc thêm một bộ thảm lót sàn ô tô chỉ có thể là "The Best".

Khách hàng cũng đã để chiếc xe khá là cũ rồi mới đến AEGAuto để lắp đặt thảm lót sàn, một phiên bản từ năm 2009 chẳng ai nghĩ có thể làm mới đến ngạc nhiên như vậy, một phiên bản mà so với những phiên bản vừa mới ra mắt thì thực sự có phần bị lu mờ. Nhưng không, ở đây chung ta thấy nó đã lấy lại được giá trị của mình để gầm rú và tung tẩy trên tất cả mọi nẻo đường.

thảm lót sàn xe ô tô

Để góp phần làm mới lại chiếc xe của mình thì cụ chủ ngoài việc phải lắp đặt thêm một bộ thảm sàn thì cũng cần phải bảo vệ, giữ gìn xe tốt hơn nữa, như vậy thì hành trình dài của Cụ với vợ 2 mới thực sự ý nghĩa và trọn vẹn.

AEGAuto hứa hẹn không chỉ làm đẹp cho xe Toyota Innova mà cho cả Hyundai, Mercedes hay tất cả những hãng xe hiện có trên thị trường đều sẽ có được những sản phẩm cực tốt, cực chất và cao cấp nhất.

Hy vọng sẽ được cùng các bạn trên những hành trình của mọi miền tổ quốc. Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

*Bạn đang đọc bài Lắp đặt thảm lót sàn ô tô Innova trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.