Thảm lót sàn ô tô Ford Everest 6D cao cấp

03/03/20 10:53

Một chiếc xe 7 chỗ với khoang nội thất rộng rãi, Ford Everest chính là mơ ước của nhiều người và tất nhiên với những gia đình đông người và thường xuyên phải di chuyển thì đây là một lựa chọn cực tốt.

Với thiết kế khỏe khoắn bên ngoài và thoáng đãng bên trong không gian thì việc bạn cần lắp thêm một bộ thảm lót sàn ô tô để đảm bảo vệ sinh cũng như hài hòa vẻ đẹp bên trong cũng như bên ngoài với ngoại thất là việc cần làm nhất.

thảm lót sàn ô tô everest

Thảm lót sàn oto Ford Everest đủ màu sắc để bạn lựa chọn.

Với màu sắc đa dạng và họa tiết bắt mắt, đủ hình dáng bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nội thất xe của bạn. Nhiều người chọn thảm da với mục đích sạch sẽ nên sẽ lựa chọn những màu tối, nhẹ nhành. Nhiều người lại thích màu sắc và hoa văn để phù hợp với nội thất và ngoại thất của xe.

Từ tông sáng đến tông tối, màu đen, kem hay đỏ đều có đủ để cho bạn lựa chọn, những màu sắc sẵn có tại AEGAuto đảm bảo đủ để phù hợp với màu sắc của xe là chính, song song cũng là những màu để kích thích sở thích của người dùng.

thảm lót sàn ô tô everest

Những chiếc Everest thường sẽ chọn mẫu thảm da đen chỉ đỏ hoặc màu đỏ đô, những chiếc xe màu đen thì mặc nhiên sẽ lựa chọn thảm da màu đen với các loại màu chỉ với họa tiết khác nhau.

Thảm lót sàn ô tô Ford Everest được cắt may với công nghệ CNC cao cấp.

Lót sàn ô tô Ford Everest được cắt may với công nghệ CNC cao cấp, tạo nên vẻ đẹp hoàn toàn mới cho chiếc xe của bạn, với những thông số có sẵn trên máy, chỉ cần biết đời xe và dòng xe là đã cho ra được sản phẩm chuẩn form trong 10 -15p. 

thảm lót sàn ô tô everest

Với công nghệ mới này đảm bảo khi thảm được hoàn thiện và lắp lên xe sẽ vừa khít từng góc cạnh và đảm bảo không có điểm trừ. Một sản phẩm mang đến cho người dùng những tiện ích khác nhau từ bảo vệ sàn xe cho đến mang lại tính thẩm mỹ, đảm bảo người dùng lúc nào cũng thấy thích thú.

Thảm lót sàn ô tô Ford Everest được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo sản phẩm của thế hệ mới sẽ giúp cho chiếc xe trở nên nổi bật, cho dù là Everest hay Fortuner, Santafe..., những dòng xe 7 chỗ hay cả bản 5 chỗ thì đều có được những sản phẩm tốt hơn cả mong đợi.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Ford Everest 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.