Lắp đặt thảm lót sàn ô tô cho xe SantaFe dòng xe 7 chỗ

05/11/19 09:59

SantaFe dòng SUV 7 chỗ cũng là một phiên bản được nhiều người lựa chọn. Với phiên bản sản xuất năm 2019 có chút thay đổi so với những dòng xe đời trước. Nhưng nếu bạn đang tham khảo và tìm kiếm thảm lót sàn xe thì hãy đến với AegAuto để nhận được một sản phẩm ưng ý và hoàn chỉnh nhất

AEGAuto tự tin khi là xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô trực tiếp và có những form mẫu cho những dòng xe mới sản xuất ra thị trường sớm nhất. SantaFe bản xe 7 chỗ với form mẫu thảm sàn được thiết kế chuẩn, chính xác từng milimet khiến cho nội thất của xe trở nên hoàn chỉnh và đẹp hơn rất nhiều so với khi còn để sàn nỉ nguyên bản.

Có khách hàng sau khi lắp thảm xong đã thốt lên rằng “đúng là có mất thêm tiền cũng đáng” bởi sự mới mẻ của thảm sàn có thể khách hàng chỉ thấy trên hình ảnh mà khi lắp vào xe trông còn đẹp hơn rất nhiều.

 

SantaFe dòng xe 7 chỗ làm được cả full cốp. Nhưng thường nhân viên tư vấn của AEGAuto chỉ khuyên khách hàng, phần cốp chỉ nên làm 2 lưng ghế và mặt sàn cốp. Vì sau khi làm rất nhiều xe và đều chung một tình trạng là 2 bên hông cốp, thảm thường bị bong ra. bởi phần hông được làm bằng nhựa và phủ một lớp bóng chống bám bụi khiến cho nhám dính chuyên dụng không cố định được. 

Vì thế đối với dòng SantaFe hay Everest của Ford thì hiện tại khách hàng chỉ nên làm lưng ghế 2, 3 và mặt sàn cốp để đảm bảo thảm đẹp, cố định, không bong mà còn giảm thiểu chi phí cho khách hàng. 

Nhưng với những trường hợp khách thích làm Full cốp gồm lưng ghế, mặt sàn cốp và 2 bên hông thì chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ và làm theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh thảm lót sàn đã lắp lên xe SantaFe

 

Một chiếc xe đẹp thêm bộ lót sàn mới thực sự hoàn hảo, tất cả mọi thứ được tạo ra đều có công năng riêng để phục vụ người dùng được tốt nhất. AEGAuto hy vọng sẽ đồng hành cùng tất cả các khách hàng trên mọi nẻo đường.

Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lắp đặt thảm lót sàn ô tô cho xe SantaFe dòng xe 7 chỗ trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.