Lót sàn ô tô Toyota

07/02/20 14:56

Hiện tại hãng Toyota đang có 5 dòng xe phổ biến là Vios, Camry, Altis, Innova và Fortuner trong số đó, Vios, Fortuner và Innova đang là 2 mẫu xe nằm trong TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất. Tùy theo khu vực và vùng miền nên lượng tiêu thụ mẫu xe là khác nhau, chẳng hạn như Miền Nam người ta ưa chuộng những mẫu xe 7 chỗ còn Miền Bắc chủ yếu là dòng 5 chỗ.

Tại AEGAuto cũng đủ tất cả những mẫu lót sàn ô tô dành cho những mẫu xe này và cả những dòng xe khác hiện có trên thị trường, mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích hoặc thích hợp với màu sắc nội và ngoại thất của xe.

lót sàn ô tô toyota

Lót sàn ô tô Toyota form mẫu chuẩn đến từng đường kim mũi chỉ.

Với việc được cắt may trên những chiếc máy cắt hiện đại và công đoạn tiếp theo là may nối và may bo viền nên những người thợ tại AEGAuto luôn phải là những người có kinh nghiệm trong việc may thảm sàn. 

Nếu một người thợ may không chuyên sẽ dẫn đến tình trạng trong thời gian sử dụng thảm sẽ bị bục chỉ, mặc dù sản phẩm của AEGAuto luôn được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng nhưng việc gửi lại để bảo hành và nhận hàng lại sẽ gây mất thời gian cho khách hàng và cả xưởng sản xuất.

Chính vì điều đó ngay trong những công đoạn đầu tiên không chỉ từ việc may phải đạt yêu cầu mà tất cả các công đoạn đều được người phụ trách giám sát và quản lý sát sao. Rất may những sản phẩm gửi đi đều làm khách hàng hài lòng và ưng ý.

lót sàn ô tô toyota

May thảm lót sàn ô tô không đơn giản như may quần, may áo bởi những tấm thảm được cấu tạo từ nhiều nguyên liệu nên độ dày lên tới 13mm, cực dày dặn so với những tấm vải may quần áo mà chúng ta thường thấy.

Tất cả mọi công đoạn các nhân viên đều được đào tạo và khi bước vào việc phải thất chuyên nghiệp, AEGAuto tự hào vì có đội ngũ công nhân viên nhà nghề và vô cùng nhiệt huyết.

Lắp đặt lót sàn ô tô Toyota đơn giản, dễ dàng và thuận tiện.

Lắp đặt xe 5 chỗ và xe 7 chỗ cũng tương tự nhau thôi mọi người, có điều chiếc xe 7 chỗ có thêm hàng ghế thứ 3 nên khi lắp đặt chúng ta cũng không mất thêm nhiều thời gian, chỉ cần gập và xoay ghế lại, đặt thảm vào, chỉnh đều các góc rồi cài khuy cài cố định là đã hoàn thiện việc lắp đặt rồi.

lót sàn ô tô toyota

Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ có đội ngũ lắp đặt tại nhà, đối với khách tỉnh thì hơi thiệt thòi một chút vì mọi người tự mình lắp đặt. Nhưng không hề khó vì theo tờ hướng dẫn sử dụng và theo thứ tự của xe thì thảm sàn cũng sẽ may theo thứ tự. Ghế lái, ghế phụ và hàng 2, 3 đều được may rời.

Khách hàng chỉ cần xác định được vị trí của thảm da theo vị trí ghế ngồi trên sàn xe là đã có thể lắp đặt dễ dàng. Việc hoàn thiện một bộ thảm lót sàn ô tô chỉ chiếm của chúng ta 15p, đó cũng là cơ hội để chúng ta kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất, cũng là cơ hội để biết thêm được nhiều cái mới mẻ hơn.

Mọi người cứ yên tâm rằng những chiếc xe của Toyota, AEGAuto luôn sẵn sàng phụ vụ bởi form mẫu theo từng năm sx đều chuẩn và đẹp. phù hợp cho tất cả mọi người.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lót sàn ô tô Toyota trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.