Thảm lót sàn ô tô Ford Ranger 6D cao cấp

17/02/20 10:19

Trong phân khúc xe bán tải, Ford Ranger đang là mẫu xe ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Về ngoại hình có thể thấy Ford Ranger mang phong cách vô cùng mạnh mẽ, khỏe khoắn và đầy cơ bắp. 

Với những phiên bản Wildtrak, Raptor, XLS thì người dùng có nhiều sự lựa chọn, nhưng cái hay với những khách hàng thích làm thảm lót sàn 6D dành cho mẫu xe này thì hoàn toàn thoải mái vởi form mẫu để làm bộ lót sàn của cả 3 bản đều hoàn toàn giống nhau.

Lót sàn ô tô Ford Ranger 6D form mẫu chuẩn cực kỳ đẹp mắt.

Với những gì tinh túy nhất của phụ kiện ô tô thì đều nằm trong bộ lót sàn ô tô Ford Ranger để tạo nên sự độc đáo cho nội thất ô tô một cách hoàn hảo nhất. Một bộ thảm làm cho chiếc xe hoàn chỉnh hơn về mọi mặt. Một chiếc xe lực lưỡng nhưng cũng không vì thế mà không được bảo vệ, bộ thảm 6D mang đến không gian tuyệt vời cũng như giúp cho chiếc xe được bảo vệ một cách tối đa.

Được cắt may bằng công nghệ CNC cao cấp thảm lót sàn ô tô Ford Ranger được lắp đặt vừa vặn, từ ghế lái, ghế phụ đến hàng ghế thứ 2 đều được may chuẩn khít với sàn xe, thực sự để mà nói thì lót sàn cho xe Ford Ranger là một trong những bộ thảm sàn ăn khách nhất của AEGAuto.

thảm lót sàn ô tô ford ranger

Nếu như bên ngoài chúng ta thấy được cái hấp dẫn bởi sự khỏe khoắn thì bên trong với một bộ lót sàn đã làm nội thất trở nên nổi bật lên rất nhiều. Từng góc cạnh của sàn xe đều được phủ kín, khuy gài cố định tạo nên sự chắc chắn cho chúng ta khi di chuyển.

Phần ghế lái với bộ chân phanh, chân ga nên được thiết kế chuẩn hơn để đảm bảo sự an toàn khi di chuyển, phần hông ghế được may thảm tai dài để phần nỉ của mặt sàn cũng không bị ảnh hưởng bởi khi hậu hay thời tiết làm chúng ta có thể khiến nước mưa văng vào.

thảm lót sàn ô tô ford ranger

Phần ghế phụ thảm lót sàn ô tô sẽ được may tương xứng với bên ghế lái để đảm bảo sự cân đối, tấm thảm rối lót chân được khách hàng và các nhân viên tư vấn lựa chọn màu sắc để phù hợp với thảm da. Như tấm thảm da đen chỉ đỏ chúng ta sẽ lựa chọn thảm rối màu đỏ đen hoặc màu đen, với những mẫu da khác thì chúng ta cũng sẽ lựa chọn thảm rối sao cho phù hợp.

Khuy gài được cài cố định với phần thành xe để đảm bảo thảm đi trong thời gian dài vẫn vô cùng chắc chắn, nếu không chắc chắn AEGAuto sẽ bảo hành tận nơi cho khách hàng.

thảm lót sàn ô tô ford ranger

Thảm lót sàn ô tô Ford Ranger với chất liệu cao cấp, dày dặn, hiện đại.

Với những sợi bông trắng tinh và những lớp đệm đúc, cách nhiệt cao cấp giúp cho thảm sàn trở nên dày dặn và đẹp mắt hơn. Với độ dày 13mm mang đến độ cứng cáp và xịn xò hơn cho bộ lót sàn da cao cấp. Nhìn bề mặt thảm da bạn cũng có thể thấy được sau khi lắp lên xe do thảm được may chuẩn và dày nên cho dù hàng ghế thứ 2 có to và rộng như vậy nhưng thảm sàn vẫn có thể đảm bảo đẹp và cực kỳ hợp với nội thất. Tùy vào màu sắc ngoại thất, nội thất mà chúng ta có thể chọn mẫu màu phù hợp với xe. 

AEGAuto tự hào là đơn vị sản xuất thảm lót sàn ô tô có nhiều kinh nghiệm và có nguyên liệu tốt nhất dành cho khách hàng, form mẫu luôn chuẩn đẹp để đảm bảo khách hàng khi sử dụng sản phẩm một lần sẽ có những lần tiếp theo. Chúng tôi không chỉ hướng đến các bạn là những khách hàng thân thiết  mà người thân, đồng nghiệp của các bạn cũng sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Ford Ranger 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.