Thảm lót sàn ô tô Xpander 6D cao cấp

18/02/20 14:52

Xpander có mức giá niêm yết chỉ từ 550 triệu, đây được cho là chiếc xe 7 chỗ có giá rẻ nhất trên thị trường, chỉ ngang với những mẫu Sedan hạng B. Với một không gian rộng, được trang bị đầy đủ thì đây là sự lựa chọn cho những người sử dụng để chạy dịch vụ hoặc cho thuê xe tự lái.

Tại AEGAuto cũng đã sản xuất thảm lót sàn ô tô cho rất nhiều khách hàng đang sử dụng xe Xpander trên thị trường Việt Nam, với thiết kế rộng rãi cùng 3 hàng ghế cho 7 chỗ ngồi thì việc cắt may thảm sàn dành cho chiếc xe này cũng không có gì là khó.

Thảm lót sàn ô tô Xpander cắt may trực tiếp từ máy CNC chuyên nghiệp.

Không chỉ một mà có tới 2, 3 chiếc máy cắt được hoạt động liên tục tại xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô AEGAuto, xe của bạn hãng gì, loại nào, nội thất xe bạn màu gì, ngoại thất ra sao, chỉ cần có đủ thông tin thì bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn và đưa ra ngay một sản phẩm lót sàn cao cấp với màu sắc cực kỳ phù hợp.

Không nhập sản phẩm nguyên chiếc mà là tự cắt may sau khi có đơn hàng, máy cắt CNC sẽ được cài đặt trực tiếp từ máy tính và sẽ cắt may đúng với mẫu xe mà khách hàng đã đặt hàng. Các bạn thấy đó, chẳng có ai bây giờ còn cắt may thủ công bay bần cùng tới mức nhập sản phẩm nguyên chiếc về bán cho khách hàng.

thảm lót sàn ô tô

Thảm lót sàn ô tô Xpander được cắt may trực tiếp và cực kỳ đẹp, chuẩn form từ ghế lái, ghế phụ hay hàng ghế thứ 2, thứ 3 đều có thể làm chính xác, khi lắp thảm vào sẽ chuẩn theo form mẫu và đẹp đến từng chi tiết.

thảm lót sàn ô tô  Xpander

Các bạn có thể để ý thấy phần ray ghế đã được may khéo léo để đảm bảo ghế vẫn lùi lên xuống tốt nhất, phần mặt sàn được phủ kín để đảm bảo sàn nguyên bản được bảo vệ tốt nhất. Tấm thảm rối được chọn màu sắc tương xứng với thảm da, đây cũng là một trong những mẫu thảm rối có thể che dấu đi vết bụi bẩn một cách tốt nhất.

lót sàn ô tô  Xpander

Sự tương xứng là không thể thiếu nếu chúng ta biết cách tạo ra một sản phẩm giá trị, chẳng thể may ghế lái một kiểu, ghế phụ lại một kiểu khác, may thảm lót sàn oto cũng là một nghề cần có sự thẩm mỹ cao, những người thợ cắt may cũng phải có sự sáng tạo và điêu luyện, không phải càng làm nhiều thì càng chuẩn mà ở AEGAuto đòi hỏi phải có độ chính xác và chuyên nghiệp ngay từ đầu.

thảm lót sàn oto  Xpander

Hàng ghế thứ 2 và thứ ba sàn xe được phủ kín bề mặt, trong chiếc xe này khách hàng đã lựa chọn mẫu da Carbon cao cấp nhất, có thể là sở thích và cũng có thể là do sự đồng điệu làm người ta yêu thích. Một bộ thảm da cao cấp vừa mang lại sự sang trọng vừa toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, người khách chọn bộ thảm lót sàn ô tô Xpander này là một người có Gu tốt, bạn có nghĩ giống tôi không.

Không chỉ riêng Xpander mà tất cả những dòng xe hiện nay trên thị trường AEGAuto đều có thể đáp ứng được và làm theo yêu cầu của khách hàng, nhưng cũng phải hiểu thiết kế, hiểu xe thì mới có thể làm ra được những sản phẩm đúng như mong đợi.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Xpander 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.