Lót sàn ô tô mazda 3 cao cấp tại AEGAuto

10/02/20 10:16

AEGAuto đơn vị sản xuất thảm lót sàn ô tô cao cấp với những mẫu mã đa dạng, những nguyên liệu cao cấp, với nhà máy có quy mô rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.

Lót sàn ô tô Mazda3 thiết kế cao thành khá đẹp và tinh tế.

Cũng nhờ vào thiết kế bên trong nội thất của Mazda3 mà việc thiết kế bộ thảm lót sàn oto cũng đẹp hơn những dòng xe khác, với thiết kế may cao thành phần ghế lái, ghế phụ được may và kèm theo một chiếc túi đựng điện thoại chính là điểm nhấn thu hút.

Bộ lót sàn ô tô Mazda 3 sẽ được tư vấn và lựa chọn để làm sao phù hợp với màu sắc nội thất, sẽ giúp cho chiếc xe trông đẹp và tinh tế hơn. Sau khi có đơn hàng và màu sắc thảm da, thảm rối bộ phận cắt may sẽ cho máy cắt may chuẩn theo form mẫu.

Thảm lót sàn oto mazda 3

Phần ghế lái bao giờ cũng là phần được cắt may tỷ mẩn để đảm bao không kẹt chân phanh, chân ga, không ảnh hưởng tới quá trình di chuyển của mọi người. Phần bàn dậm thay vì những tấm nhựa cũ thì hiện tại AEGAuto cho thay thế bằng những tấm logo hãng theo xe, làm tăng vẻ đẹp hơn cho sàn xe của các bạn.

Thảm lót sàn oto mazda 3

Cũng như bên ghế lái, phần thảm được may cao thành sẽ may thêm một túi nhỏ đựng điện thoại, chiếc túi này tuy nhỏ nhưng lại được rất nhiều người yêu thích và muốn được sở hữu. Nhưng cũng tùy thuộc vào cấu tạo của mỗi xe khác nhau sẽ có thể may cao thành được hay không.

Phần sàn xe thảm lót sàn oto sẽ được may lùa sâu vào gầm, đảm bảo để mọi người có lên xuống xe cũng sẽ không làm bụi bẩn ảnh hưởng tới sàn xe nguyên bản. Bộ khuy gài được thiết kế chuẩn với phần khe hở của xe để gài cố định, đảm bảo được sự chắc chắn cũng như mang lại thẩm mỹ lâu dài cho nội thất.

Thảm lót sàn oto mazda 3

Phần ghế hàng hai với cầu ngựa cao nên sẽ thiết kế thảm liền hai bên như vậy có thể che phủ kín toàn bộ sàn xe hàng 2 kèm cầu ngựa của xe. Phần gầm ghế được lót sâu vào trong để đảm bảo không xô lệch, khuy gài được gài cố định cũng như ở phần hàng ghế đầu.

Do ghế trước của xe có thể di chuyển lên xuống nên phần gầm ghế sẽ được may thảm dài hơn, để đẩm bảo khi có kéo ghế lên trên cũng không bị lộ phần sàn nỉ bởi đã được che kín bằng thảm lót sàn da 6D.

Các bạn biết không, thảm rối lót chân cũng vô cùng quan trọng, nó không chỉ giữ được bụi bẩn từ giày dép, giúp chúng ta vệ sinh dễ dàng hơn mà còn tạo điểm nhấn cho sàn xe nữa. Một bộ lót sàn ô tô Mazda 3 hay những chiếc xe khác khi chỉ lót mình thảm 5D cũng sẽ không đủ hoàn hảo như khi thêm những tấm rối lót chân.

Lót sàn ô tô Mazda 3 sẽ không thể thiếu nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe thời thượng được nhiều người yêu thích, khi đã có xe thì việc chăm sóc nó là điều bạn nên làm, đừng để thời gian khiến sàn xe bị ố vàng, mất thẩm mỹ. Lắp đặt thảm lót sàn để bảo vệ xe của bạn một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lót sàn ô tô mazda 3 cao cấp tại AEGAuto trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.