Thảm lót sàn ô tô 6D có gì đặc biệt trong năm 2020

18/12/19 13:35

Với sự phát triển không ngừng thì thảm lót sàn ô tô 6D đang chiếm vị trí quan trọng trong việc bảo vệ sàn xe một cách tối đa. Năm 2020 liệu rằng sẽ có điều gì thay đổi ở thị trường sản phẩm này và người dùng đang chờ đợi điều gì.

Thảm lót sàn ô tô 6D có gì đặc biệt trong năm 2020

Có thể nói 2019 là một năm cực kỳ thành công của AEGAuto khi hoàn thành hàng triệu sản phẩm lót sàn đến tay người dùng. Một con số nằm ngoài dự kiến nhưng đó cũng là may mắn khi chúng tôi đã được cùng các bạn đồng hành để mang đến cho những chiếc xế hộp diện mạo mới, đẹp và thực sự ấm tượng.

Năm 2020 vẫn sẽ giữ vững phong độ và còn mang nhiều cái mới mẻ hơn đến với khách hàng, mang đến những trải nghiệm mới, những sản phẩm mới và tất nhiên ở đó sẽ có những điểm nhấn nhá vô cùng hấp dẫn.

Có xe mới chắc chắn sẽ có thảm lót sàn oto 6D mới.

Mỗi năm tất cả các hãng đều đưa ra những mẫu xe mới và đó chính là lúc AEGAuto tiếp tục ra chiến trường với những siêu phẩm lót sàn cực mới. Form mẫu sẽ phụ thuộc vào từng năm sản xuất để tránh tình trạng lỗi form, không chuẩn kích thước. Hiện tại đã có những mẫu xe của 2020 được cắt may thảm tại xưởng để phục vụ cho anh, chị, em và đặc biệt vẫn là để lót sàn bảo vệ nội thất ngay từ khi xe được ra khỏi showroom.

Thảm lót sàn ô tô Vinfast Lux SA

Tham khảo mẫu thảm cho xe Vinfast: Thảm lót sàn xe Vinfast Lux SA2.0 ( Mẫu E4R5)

Sẽ cập nhật những mẫu mã thảm lót sàn ô tô 6D mới phù hợp và đẹp mắt.

Liên tục cập nhật mẫu mã mới để người dùng không bị nhàm chán bởi sản phẩm cũ và truyền thống, điều này cũng làm tăng sự thu hút với khách hàng và những khách hàng mới luôn được trải nghiệm những điều mới mẻ cho chiếc xe của mình. 

Như hiện tại những xe dù đã đi khá lâu và khá cũ rồi khi lắp thêm bộ lót sàn cũng làm tăng lên vẻ đẹp nội thất, cái quan trọng nhất vẫn chính là giữ cho chiếc xe của mình không bị cũ thêm nữa. Của bền tại người, vì vậy phải biết giữ gìn mới thấy mọi thứ đều có giá trị như lúc ban đầu.

Thế nên ngay từ đầu, từ lúc mua xe hãy trang bị ngay một bộ lót sàn ô tô để phụ vụ chính mình trước hết rồi mới đến bảo vệ tài sản của mình. Thực tế với giá cả chỉ từ 1tr300 thì chẳng phải quá khó khăn đối với chúng ta khi muốn có một cái gì đó.

Bảng màu thảm lót sàn ô tô aegauto

Hiện tại với 30 mẫu thảm da và 7 mẫu rối khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nội thất và ngoại thất xe của mình. AEGAuto hy vọng sẽ được phục vụ mọi người một cách tốt nhất.

Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

 

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô 6D có gì đặc biệt trong năm 2020 trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.