Thảm lót sàn ô tô 6D Tucson

03/02/20 13:55

Thảm lót sàn ô tô sản phẩm bảo vệ tối đa sàn xe của bạn, chẳng những vậy còn giúp cho nội thất xe sang trọng, tinh tế và vô cùng hiện đại. Đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm thảm lót sàn vậy tại sao bạn chưa thử?

Thảm lót sàn ô tô 6D Tucson với mẫu màu cực hợp với nội thất ô tô của bạn.

Cho dù nội thất ô tô của bạn có là màu kem hay màu đen, màu nâu hay màu đỏ thì AEGAuto vẫn có những màu sắc để phù hợp với nội thất ô tô của bạn. làm thảm lót sàn thì điều cần nhất chính là việc màu sắc cùng tone với nhau, khi đó nhìn chiếc xe mới có sự hài hòa, đảm bảo không gian xe được rộng và đẹp nhất.

thảm lót sàn ô tô Tucson

Thảm lót sàn oto với thiết kế tinh tế, chuẩn với form mẫu từng năm sản xuất, vẫn biết giữa các năm không có sự thay đổi nhiều nhưng AEGAuto vẫn có form chuẩn từng năm để đảm bảo độ chính xác của sản phẩm, đảm bảo khách hàng nhận được phải hài lòng.

Bộ thảm lót sàn xe màu đen chỉ kem kèm thảm rối màu nâu pha kem, cực phù hợp với nội thất ô tô màu kem, nếu như chiếc xe của bạn đang có nội thất màu đen thì mẫu thảm da kèm rối này cũng cực kỳ phù hợp. Đây cũng chính là mẫu thảm da được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian này.

 

thảm lót sàn ô tô Tucson

Tucson dòng xe được nhiều người yêu thích bởi độ rộng rãi, thoải mái, gầm xe cao và khoang xe rộng rất thích hợp cho những gia đình có con nhỏ, thích dáng thể thao mà vẫn vừa với túi tiền.

Bạn thấy đấy, phần thành hộp số được thiết kế khá nhiều chi tiết và thành xe cũng không thể may thảm lót sàn cao lên được. Với nhiều khách hàng thích may cao thành để kèm thêm túi đựng điện thoại thì ở những xe khác có thể có, còn đối với Tucson thì không.

Phần khe cài khuy gài để cố định giữa thảm và thành xe khá thấp, bởi vậy những thiết kế thảm sàn dành cho Tucson luôn phải thiết kế chuẩn để đảm bảo thảm không bị xô lệch, không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sàn xe.

thảm lót sàn ô tô Tucson

Thực sự nhìn bên ngoài còn đẹp hơn trong ảnh rất nhiều, các góc cạnh đều được trải kín thảm sàn, đảm bảo sàn nỉ không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây nên sự ố màu và loang lổ. Bề mặt thảm cũng đẹp hơn nên nhìn tổng thể nội thất ô tô trở nên cực kỳ sang trọng và đẹp mắt.

Cũng không mất quá nhiều chi phí nhưng đổi lại có được bộ thảm đẹp thì người người đều có thể hài lòng với số tiền mình phải bỏ ra vì đổi lại một bộ thảm lót sàn ô tô 6D Tucson giúp cho nội thất ô tô đẹp càng thêm sang, hiện đại và cực kỳ tinh tế.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô 6D Tucson trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.